NGÔ THANH VÂN, THÂN THUÝ HÀ, HOÀNG THUỲ MỪNG XUÂN LAN RA MẮT THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 25/03/2019

(QuocHoiTV) - Ngày 24/3 vừa qua tại TP.Hồ Chí Minh, siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi gặp gỡ và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da do chính cô sáng lập - Lala Beauty

Vốn gắn liền với sàn diễn với các vai trò như người mẫu, đạo diễn catwalk, mentor và trainer của nhiều người mẫu trẻ, mẫu nhí thành danh, việc rẽ hướng sang kinh doanh là một bước đi khá táo bạo của Xuân Lan. Theo Xuân Lan, thương hiệu Lala Beauty ra đời từ chính những trải nghiệm của bản thân cô sau khi đối mặt với các vấn đề da nghiêm trọng. Do tính chất công việc thường xuyên phải trang điểm dày, cộng với môi trường ô nhiễm khói bụi tại Việt Nam khiến da của Xuân Lan bị lão hoá, nổi mẩn đỏ, nám và sạm. Qua tìm hiểu, cô nhận ra các sản phẩm dưỡng da từ nước ngoài đều được kiểm nghiệm trên làn da người nước ngoài nên có thể gây dị ứng và không đạt được hiệu quả tối ưu trên làn da người Việt. Từ những trăn trở đó, Xuân Lan quyết tâm tự tìm tòi, nghiên cứu cùng các chuyên gia để cho ra đời công thức chăm sóc da phù hợp với cơ địa và môi trường sống ở Việt Nam.

Trước quan ngại phải đối đầu với các mỹ phẩm ngoại nhập đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường, Xuân Lan tự tin vào chất lượng sản phẩm và giá bán hợp lý sẽ giúp sản phẩm của Lala Beauty được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng chia sẻ một trong những sứ mệnh của Lala Beauty là “đương đầu” với các sản phẩm kem trộn trôi nổi trên thị trường. Xuân Lan chia sẻ quan điểm kinh doanh đặt sự tử tế lên hàng đầu, và để chất lượng sản phẩm là phương pháp marketing hiệu quả nhất cho chính mình.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz đã có mặt để chúc mừng Xuân Lan trong ngày đặc biệt như Ngô Thanh Vân

Thân Thuý Hà

Ninh Dương Lan Ngọc

Hoàng Thuỳ

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 25/03/2019 | Lượt xem : 14,296

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*