NGUYÊN VŨ, ĐOAN TRANG, HUỲNH PHÚC THANH NHÂN RỦ NHAU SANG XỨ CỜ HOA

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 25/03/2019

(QuocHoiTV) - Vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ cùng loạt sao Việt như Nam Phong, DJ Wang Trần, Đoan Trang, Mai Quốc Việt, Cao Xuân Tài... cùng tham gia hội thảo nghiên cứu bất động sản Mỹ.

Trong bối cảnh đầu tư bất động sản nước ngoài đang là xu hướng hiện nay, Nguyên Vũ mong muốn có một tổ ẩm để nghỉ dưỡng sau mỗi chuyến lưu diễn Bắc Mỹ. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có thể kinh doanh cho thuê trong giai đoạn nhàn rỗi.

Nam ca sĩ tâm sự: "Tôi tìm mua nhà chứ không phải tìm cơ hội định cư. Bởi mẹ tôi thích ở Việt Nam nên tôi không có ý định sẽ rời xa quê hương. Nhiều đồng nghiệp đã có nhà ở nước ngoài. Với mức ngân sách tầm khoảng 350.000 USD, giá nhà ở Florida hoặc Texas sẽ "mềm" hơn là California. Cộng với khí hậu Florida khá giống Việt Nam. Tôi đang nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư vào nhà đất ở nước ngoài".

Tính đến hết năm 2018, Việt Nam tiếp tục là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà đất tại Mỹ nhiều nhất thế giới, với khoản đầu tư khoảng 3 tỷ đô. Trong bối cảnh đầu tư bất động sản nước ngoài đang là xu hướng hiện nay bởi sự an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời cao, việc Intrerhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ đã trở thành một sự kiện có sức ảnh hưởng đến những nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Không chỉ là 2 đối tác, họ còn là 2 mảnh ghép hoàn hảo.

Qua sự kết nối của DJ Wang Trần và Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt đã đến chúc mừng Interhome: Ca sĩ Đoan Trang, Nguyên Vũ, Mai Quốc Việt, Á quân Hãy Nghe Tôi Hát Ca sĩ - NSX âm nhạc Trần Vũ , Á quân Tuyệt đỉnh song ca - Ca sĩ Thu Trang, NTK Nhật Dũng, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Siêu mẫu Doanh nhân Nam Phong, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, Nam vương Man of the World Cao Xuân Tài. Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kiều Ngân vừa duyên dáng, vừa lộng lẫy trong chiếc đầm trắng với vai trò MC cho buổi lễ.

 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Đoan Trang

Á hậu Kim Nguyên

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 25/03/2019 | Lượt xem : 15,042

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*