NHÓM NHẠC NỮ SINH HER LÀM MV TUYỆT ĐẸP QUẢNG BÁ THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP VIỆT NAM

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019

(QuocHoiTV) - Nhóm nhạc nữ Her gồm ba thành viên Thu Mai, Ahmi và Dani (từng được biết đến với hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh) vừa cho ra mắt MV mới “Sometimes” đánh dấu sự trở lại showbiz sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Nhóm Her được thành lập vào năm 2016; từng có một số sản phẩm như Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Chiếc ôm từ phía sau, Mùa hè vị trái cây,… và nổi tiếng nhất với ca khúc hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh từng “làm mưa làm gió” khắp các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên, vì lý do vẫn còn đi du học tại Mỹ nên bộ ba chưa thể hoạt động hiệu quả và liên tục. Lần trở lại này, Her hy vọng sẽ là một bước đệm để nhóm nhạc có thể hoạt động mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. 

MV Sometimes đánh dấu màn "tái xuất" của nhóm với các cảnh quay được thực hiện tại một resort ở Long Hải, nói về những rung cảm nhẹ nhàng của các cô gái mới lớn, về những cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng lại không thể chia sẻ cùng ai, cứ giấu kín đến một ngày mọi thứ trôi đi, chỉ còn là những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ và buồn miên man.

Xuyên suốt MV là các cảnh đẹp của thành phố biển tại những thời điểm khác nhau. MV được thực hiện từ tiền để dành của các em chứ hoàn toàn không nhờ sự trợ cấp của gia đình. Chọn cảnh đẹp Long Hải để thực hiện MV thay vì ở Mỹ vì các cô gái trẻ mong muốn qua đó, có thể quảng bá thêm về sự tươi đẹp của thiên nhiên Việt Nam. 

Được biết, sau MV Sometimes, nhóm nhạc sẽ có một sự cộng tác khá thú vị với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác và đang hứa hẹn nhiều bất ngờ hấp dẫn. Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất và sẽ sớm được tiết lộ với khán giả trong tương lai gần.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019 | Lượt xem : 10,177

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*