PHIÊN BẢN MỚI CỦA HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA VẤP PHẢI PHẢN ĐỐI CỦA DƯ LUẬN

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019

(QuocHoiTV) - Các fan hâm mộ của “Hoàn Châu Cách Cách” đa số đều phản đối việc sản xuất phiên bản 3, bởi lý do Hoàn Châu Cách Cách năm xưa đã trở thành tác phẩm kinh điển, phiên bản mới rất khó vượt qua được, cho dù là diễn viên nào đóng chính đi chăng nữa.

Mấy ngày gần đây dân mạng xôn xao thông tin bảng danh sách diễn viên tham gia phiên bản mới của “Hoàn Châu Cách Cách 3” đã lộ diện, bất ngờ là có sự tham gia của dàn diễn viên chính Hoàn Châu Cách Cách phiên bản đầu tiên.

Cụ thể là, “Tiểu Yến Tử “ Triệu Vy đóng vai trò là nhà sản xuất, “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng đảm nhận vai vua Càn Long kiêm đạo diễn phim, còn Lâm Tâm Như là khách mời đặc biệt vào vai mẹ Hạ Tử Vy là Hạ Vũ Hà. Trong khi đó, dàn nhân vật chính của phiên bản 3 là các gương mặt khá nổi trong thời gian gần đây, gồm có: Dượng Tử San vai Tiểu Yến Tử, Hứa Khải thủ vai Ngũ A Ca, Văn Vịnh San vai Hạ Tử Vy, Trương Triết Hàn vai Phúc Nhĩ Khang…

Hai gương mặt được đồn đoán sẽ vào vai Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca trong phiên bản mới

Ngay sau đó phóng viên Đài Loan đã liên hệ với con dâu của nhà văn Quỳnh Dao là Hà Tú Quỳnh để xác nhận thông tin thực hư. Bà cho biết đó đều là tin đồn thất thiệt, hiện tại vẫn đang trong quá trình lựa chọn diễn viên cho phim.

Tuy vậy, trước thông tin này, đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự phản đối. Họ cho rằng phiên bản năm xưa mãi mãi vẫn là phiên bản đỉnh cao mà không có bất kỳ phần thay thế nào có thể tạo được sự thu hút tương tự.

Hoàn Châu Công Chúa với dàn diễn viên Tiểu Yến Tử, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng vẫn được đánh giá là phiên bản hay nhất

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019 | Lượt xem : 27,013

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*