TRÀ NGỌC HẰNG XÚC ĐỘNG HÁT TẶNG NGƯỜI CHA ĐÃ MẤT

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/03/2019

(QuocHoiTV) - Tập 2 của Tình Bolero 2019 phát sóng tối qua tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện đời đầy cảm xúc của 4 thí sinh còn lại trong bảng Nghệ sĩ. Trong đó, Trà Ngọc Hằng gây xúc động với câu chuyện buồn, đầy xúc động về người cha quá cố.

Trà Ngọc Hằng thể hiện 2 ca khúc là Phận tơ tằm (sáng tác Minh Kỳ - Hồ Tịnh Tâm) và Tình Cha (sáng tác Ngọc Sơn) để tái hiện 1 phần câu chuyện về người cha của mình. Sinh thời, cha của Trà Ngọc Hằng không ủng hộ cô theo con đường nghệ thuật vốn có rất nhiều thị phi. Tuy giận con nhưng ông lại âm thầm theo dõi và cắt từng bài báo viết về Trà Ngọc Hằng, cất giữ cẩn thận trong 1 album để làm kỉ niệm. Đáng tiếc là ông đã qua đời khi chưa kịp nhìn thấy con gái mình thành công. Đó cũng là niềm day dứt nhất của Trà Ngọc Hằng và cũng là lý do khi thể hiện tiết mục này cô có rất nhiều cảm xúc.

Để dàn dựng tiết mục này, đạo diễn Minh Nhật đã mời diễn viên Ngọc Toàn vào vai cha của Trà Ngọc Hằng. Lần đầu gặp diễn viên Ngọc Toàn, Trà Ngọc Hằng khá bất ngờ vì ngoại hình của ông rất giống với cha của cô, đến mức cô không dám nhìn vào mắt của ông vì sợ xúc động sẽ khóc và không hát được. Chi tiết này ban đầu đã khiến cho giám khảo Vũ Thành Vinh không hài lòng vì cho rằng cô thiếu sự tương tác với bạn diễn. Anh đã bấm đèn vàng tương ứng với việc đánh giá tiết mục mới chỉ dừng lại ở mức tạm ổn nhưng khi biết được lý do, anh đã đổi thành đèn màu xanh (tương ứng với mức tuyệt vời). Anh khen cô đã khéo léo kể được cả sự nghiệp và tình cảm dành cho người cha qua những hình ảnh rất đơn sơ, giản dị.

Cũng giống như giám khảo Vũ Thành Vinh, giám khảo Mỹ Huyền cũng đổi từ đèn vàng sang xanh vì bản thân chị cũng có hoàn cảnh giống với Trà Ngọc Hằng. Chị khen Trà Ngọc Hằng chọn trang phục áo dài trắng rất hợp với ca khúc Tình Cha, tuy nhiên khi kết hợp với bài hát nói về phận xướng ca Phận tơ tằm thì Trà Ngọc Hằng nên chọn trang phục hợp hơn cho cả 2 bài như màu hồng phấn, xanh dương. Giám khảo Họa Mi cũng mất cha từ khi mới 11 tuổi nên khi nghe Trà Ngọc Hằng hát Tình Cha một cách tình cảm khiến chị xúc động nên đã quên bấm đèn. Nữ danh ca nhận xét Trà Ngọc Hằng là giọng hát có tâm hồn, trái tim, khi vào bài hát có chất giọng chắc, nhưng có những câu hát bị dồn, gấp gáp khiến cảm xúc bị mất đi nhiều.Trà Ngọc Hằng nhận được tổng điểm là 24.

Đêm thi thứ 2 của Tình Bolero 2019 đã khép lại chủ đề “Chuyện đời tôi” của bảng Nghệ sĩ. Dẫn đầu tạm thời là diễn viên Kha Ly (30 điểm), kế đến là diễn viên Dương Cường (29 điểm), diễn viên Tiết Duy Hòa (26 điểm), nhà văn – ca nhạc sĩ Hamlet Trương (24 điểm), Á hậu Trà Ngọc Hằng (24 điểm), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (24 điểm) và người mẫu Lily Chen (23 điểm).

Chủ đề thứ 2 của chương trình mang tên Chuyện của sắc màu sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 22/3 trên kênh THVL1. 4 thí sinh mở đầu chủ đề này là: Hamlet Trương, Kha Ly, Dương Cường và Trà Ngọc Hằng. Chương trình Tình Bolero 2019 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang sản xuất.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/03/2019 | Lượt xem : 12,095

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*