ADELE VÀ CHỒNG BẤT NGỜ LY THÂN SAU 2 NĂM KẾT HÔN

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 20/04/2019

(QuocHoiTV) - Ngày 20/4, tờ Hollywood Reporter đưa tin đại diện của nữ ca sĩ Adele xác nhận cô đã ly thân chồng là Simon Konecki. Cặp nghệ sĩ kết hôn vào năm 2017 và có một cậu con trai.

"Adele và chồng hiện trong tình trạng ly thân. Họ cam kết với nhau là sẽ cùng nuôi dạy con trai trong tương lai. Họ mong muốn có sự riêng tư trong khoảng thời gian này vì vậy mong mọi người thông cảm. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về các tin tức liên quan", đại diện của giọng ca Rolling in the deep thông báo.

Adele và chồng cũ Simon Konecki quen nhau 6 năm. Họ gặp nhau năm 2011 và công khai mối quan hệ vào năm 2012. Tháng 10/2012, con trai Angelo của cô chào đời. Năm 2017, tại lễ trao giải Grammy 2017, nữ ca sĩ đã hé lộ việc mình đã kết hôn với Simon.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 rất quan tâm tới tình cảm gia đình và yêu thích việc làm mẹ. Cô là nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, mỗi sản phẩm của Adele đều nhận được sự hoan nghênh của hàng trăm triệu khán giả nhưng nữ ca sĩ lại rất ít ra sản phẩm hay đi diễn. Adele từng tiết lộ chồng cô yêu chính con người cô chứ không phải danh tiếng hay âm nhạc của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, tình yêu của cô không thể kéo dài và hiện tại chưa rõ lý do họ quyết định chia tay.

Chồng cũ của Adele sinh năm 1974. Năm 2005 Simon Konecki sáng lập ra thương hiệu nước uống thân thiện với môi trường Life Water và thành lập quỹ từ thiện drop4drop, với mục tiêu mang nước sạch tới các nước đang phát triển trên khắp thế giới.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 20/04/2019 | Lượt xem : 10,178

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*