ĐỖ MINH QUÂN: TÔI TỰ HÀO ĐƯỢC LÀ HỌC TRÒ CỦA THẦY NGỌC SƠN

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 28/04/2019

(QuocHoiTV) - Góp mặt trong Liveshow “Tình Phụ Tử”, Đỗ Minh Quân đã không giấu được những xúc động khi chia sẻ về người thầy của mình – danh ca Ngọc Sơn.

Mới đây, Đỗ Minh Quân đã vinh dự được góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt Liveshow “Tình Phụ Tử” Ngọc Sơn & Những Học Trò. Tại đây anh có cơ hội phô diễn tài năng của mình khi thể hiện hai ca khúc remix sôi động, được khán giả vô cùng yêu thích. Được biết, đây là đêm diễn đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn cùng các học trò như Sinti Quang Ngọc, Hồ Phương Liên, Đỗ Minh Quân, Nguyễn Hùng Cường, Bằng Chương, Nhã Thanh, Lương Tùng Anh.

Cũng trong chính Liveshow này, Đỗ Minh Quân đã không giấu được những xúc động khi nói về người thầy của mình.ĐỗMinh Quân chia sẻ: “Thầy Ngọc Sơn giống như người cha thứ hai của tôi. Tôi rất vinh dự được làm học trò của thầy và cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi được thầy chỉ dạy rất nhiều điều. Thầy dạy tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất cho đến những điều lớn lao trong cuộc sống, sự nghiệp. Ngoài âm nhạc, thầy còn định hướng thời trang cho tôi, dạy tôi cách ăn mặc ra sao, thể hiện phong thái như thế nào cho đúng chất một người nghệ sĩ. Có một lời thầy dạy về cách sống mà tôi sẽ ghi nhớ suốt cuộc đời này chính là: Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”.

Được biết, Ngọc Sơn không chỉ xem học trò như ruột thịt mà nam danh ca còn luôn nhận những trách nhiệm to lớn về mình, yêu thương giúp đỡ và dạy dỗ cho những học trò trở thành người không chỉ có tài mà còn có tâm, có đức trong xã hội.

Đỗ Minh Quân tham gia trình diễn trong chương trình

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn không chỉ đưa khán giả trở về với kỷ niệm qua những ca khúc quen thuộc như “Thuyền và Biển”, “Vầng trăng cô đơn”, “Người tình không đến”,… mà còn khiến khán giả cuồng nhiệt bởi những ca khúc ngoại quốc được chính danh ca Ngọc Sơn hoà âm phối khí

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 28/04/2019 | Lượt xem : 19,127

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*