HH CAO THỊ THÙY DUNG: SẮC ĐẸP PHẢI ĐI KÈM BẢN LĨNH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 21/04/2019

(QuocHoiTV) -

Cao Thị Thùy Dung được biết đến là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Top White với hàng nghìn đại lý trên cả nước. Mới đây, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2018. Ngoài bản lĩnh trên thương trường, Cao Thị Thùy Dung là người đẹp có gu thẩm mỹ, ăn mặc sành điệu. Cạnh việc phát triển kinh doanh, Cao Thị Thùy Dung xây dựng hình ảnh người phụ nữ vì cộng đồng, hết mình trong hoạt động thiện nguyện.

Tại buổi khai trương nhà máy sản xuất Happy Secret diễn ra sáng 20/4, Cao Thị Thùy Dung tất bật đón khách. Cô vinh dự nhận được sự động viên, chúc mừng từ những người bạn thân thiết như nhà sản xuất - ca nhạc sĩ bầu Minh Chánh, nhà thiết kế Patrick Phạm cùng những đại lý từ khắp nơi đổ về. Cao Thị Thùy Dung chia sẻ, để đảm bảo cho việc phát triển bền vững của thương hiệu Top White, việc ra đời nhà máy sản xuất Happy Secret là rất cần thiết.

Trước lo ngại về việc đảm đương song song hai vai trò Doanh nhân - Hoa hậu, Cao Thị Thùy Dung chia sẻ: "Phụ nữ thời nay không dừng lại ở chỉ một vai trò nhất định. Trong vai trò người kinh doanh, tôi điều hành công ty và phát triển sự nghiệp cá nhân. Mang đến cơ hội việc làm và thay đổi cuộc sống cho các đại lý. Trong vai trò Hoa hậu, tôi phải đảm bảo việc giữ gìn hình ảnh, giá trị cao quí của chiếc vương miện. Hoa hậu thời nay, ngoài sắc đẹp phải đi kèm với bản lĩnh, lòng nhân ái để đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hiện tại, sau 6 tháng đăng quang, tôi may mắn được mọi người yêu mến và nhìn nhận tích cực vì những đóng góp cho xã hội đây là động lực lớn trong chặng đường kề tiếp cho bản thân Dung" - cô chia sẻ.

Trong không gian sang trọng tại nhà máy vừa thành lập, Cao Thị Thùy Dung gửi lời tri ân đến những người đồng hành cùng mình suốt thời gian qua. Cô thổ lộ, mỗi đại lý, mỗi thành phần của Top White đều góp phần tạo nên thành công ngày hôm nay. Hơn hết, Cao Thị Thùy Dung muốn gửi những lời tri ân chân thành của mình đến các đại lý.
 

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 21/04/2019 | Lượt xem : 16,237

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*