NGỌC DIỄM, JENNIFER PHẠM THAM GIA HÀNH TRÌNH DU KÝ CÙNG HOA HẬU

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 25/04/2019

(QuocHoiTV) - Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 là khách mời trong "Du ký cùng Hoa hậu" do Jennifer Phạm dẫn dắt. Cặp đôi gặp nhau tại chợ Bến Thành, sau đó lái xe di chuyển đến một nhà hàng tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Tai cuộc gặp, Ngọc Diễm và Jennifer Phạm đều quan tâm chuyện học tập của con. Nếu Chiko đang theo học tại trường quốc tế Mỹ, thì bé Bảo Nam gần đây về Việt Nam sinh sống và theo học tại một  trường Singapore với học phí khá cao. Jenifer tâm sự cùng Ngọc Diễm, mình bị một số bạn bè cho rằng "đi ngược xu thế xã hội" khi hiện tại đa phần phụ huynh mong muốn con có cơ hội học nước ngoài. Bà mẹ ba con  cho rằng cô đưa Bảo Nam về nước để gần gũi mẹ, các em và gia đình hơn. Ngọc Diễm đánh giá cao quyết định này của Jennifer. 

Jennifer Phạm bày tỏ sự ngưỡng mộ vì Ngọc Diễm vì đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như MC, điều hành doanh nghiệp, chủ tịch JCJ Việt Nam song vẫn chăm sóc con tốt. Riêng bản thân Jennifer lo ngại, việc kinh doanh bận rộn sẽ khó chu toàn tổ ấm khi mình làm mẹ của 3 con nhỏ. Về điều này, Ngọc Diễm bày tỏ thành tựu lớn nhất của người phụ nữ là có những đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và được dạy dỗ nên người. Mỗi giai đoạn, phụ nữ có những điều quan tâm khác nhau.

Cùng ghé một nhà hàng và dùng bữa với nhau, hai nàng hậu tiếp tục chia sẻ nhiều câu chuyện và quan điểm trong cuộc sống. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 thừa nhận, cô chưa hài lòng về mình vì gần đây giảm ký do áp lực công việc. Cả hai người đẹp cùng bàn bạc và rút ra rằng, ngoài thể thao, ăn uống khoa học thì tinh thần thoải mái là cách giúp nữ giới trẻ lâu. Giá trị của người phữ không chỉ bề ngoài, mà những đóng góp xã hội, cách sống tích cực là chìa khóa để cuộc sống hạnh phúc.

"Du ký cùng Hoa hậu" phát sóng 21 giờ 15 phút trên HTV9 vào thứ 6 hàng tuần. 

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 25/04/2019 | Lượt xem : 22,700

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*