NHÃ PHƯƠNG XUẤT HIỆN CÙNG TRƯỜNG GIANG SAU "ĐÁM CƯỚI THẾ KỶ"

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 21/04/2019

(QuocHoiTV) - Tối 20/4, Nhã Phương – Trường Giang rạng rỡ hạnh phúc xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện sinh nhật một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình. Đây cũng là lần đầu tiên, cả hai vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang xuất hiện cùng nhau sau “đám cưới thế kể” tháng 10./2018.

Vài lần trên trang facebook, Nhã Phương thường khéo léo khoe rằng từ ngày kết hôn được chồng và gia đình chồng hết mực thương yêu. Thậm chí ông xã Trường Giang còn chăm sóc cho cô “tận răng” từng bữa ăn ngon khiến cô chẳng còn muốn ăn ngoài nữa vì không thấy ngon bằng. Có lẽ vì thế, khi lần đầu tiên tay trong tay xuất hiện cùng ông gia tham dự sự kiện khiến Nhã Phương không thể giấu nổi niềm hạnh phúc rạng ngời từ bên trong của mình. 

Nhã Phương được stylist Hoàng Ku chọn cho một chiếc đầm dạ hội màu trắng hoạ tiết đính hạt tinh tế của NTK Lê Thanh Hoà để khéo léo khoe bờ vai trần và phần xương quai xanh gợi cảm. Bên cạnh người chồng lịch lãm với bộ vest, trông Nhã Phương xinh đẹp như một nàng công chúa với nụ cười toả sáng cùng ánh mắt lấp lánh hạnh phúc.

Sự kiện rơi đúng vào ngày sinh nhật ông xã Trường Giang nên cô rất hào hứng khi xuất hiện cùng ông xã trong sự kiện này. Trước đó, khi vừa bắt đầu sang ngày 20/4, cô đăng đăng tải clip khoe hình ảnh nhí nhố, ngọt ngào tổ chức sinh nhật bất ngờ cho ông xã trên facebook và thu hút nhiều yêu thích của fan. Clip sinh nhật Trường Giang

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 21/04/2019 | Lượt xem : 10,225

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*