UYÊN LINH TRẺ TRUNG ĐỨNG CHUNG SÂN KHẤU CÙNG TUẤN NGỌC, ĐỨC HUY, ELVIS PHƯƠNG

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/04/2019

(QuocHoiTV) - Góp mặt tại một sự kiện ca nhạc, Uyên Linh khoe giọng hát cực đỉnh khi đứng trên sân khấu cùng 3 danh ca: Elvis Phương, Đức Huy, Tuấn Ngọc. Với giọng hát đầy nội lực, cô minh chứng sức hút ấn tượng không hề kém cạnh đàn anh.

Vừa qua, dàn danh ca gạo cội cùng Quán quân Vietnam Idol cùng đứng chung sân khấu với nhau trong một sự kiện đặc biệt. Tại đây, khán giả được dẫn dắt qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau với những giọng hát hàng đầu và được yêu mến.

Đã khá lâu 3 danh ca Tuấn Ngọc, Đức Huy, Elvis Phương và Uyên Linh mới có dịp hội ngộ cùng nhau. Những giọng hát mang đậm dấu ấn riêng đã đưa khán giả đi qua nhiều giai điệu quen thuộc và với chất giọng truyền cảm, kể những câu chuyện riêng dành cho khán giả như.

Elvis Phương góp mặt trong sự kiện

Đức Huy thể hiện bản hit của anh "Yêu em dài lâu"

Tuấn Ngọc vẫn sở hữu giọng hát nồng nàn

Là đóa hoa duy nhất xuất hiện tại chương trình trong vai trò ca sĩ, Uyên Linh bản lĩnh khi đứng cùng các đàn anh đi trước. Xuất hiện tại chương trình, cô chọn cho mình một chiếc váy dạ hội đuôi cá ánh bạc vô cùng quyến rũ. Vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và tươi trẻ của nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn. Góp mặt tại chương trình, quán quân thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2010 mang đến phần trình diễn đầy nội lực với ca khúc: Khát Vọng – sáng tác của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. Với giọng hát cao vút, Uyên Linh không ít lần khiến khán giả “nổi da gà” và truyền đi những cảm hứng khát vọng trong cuộc sống, khi đi qua nhiều câu chuyện cuộc sống.

Được biết sự kiện vừa diễn ra là của Tập đoàn Sengroup ra mắt và nhận diện thương hiệu mới, khẳng định hơn nữa định hướng kinh doanh, bản sắc văn hóa doanh nghiệp và chiến lược phát triển của SENGROUP trong thời gian tới, nhằm hướng tới tầm nhìn “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam”.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/04/2019 | Lượt xem : 10,163

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*