NGƯỜI ĐẸP 9X THAM GIA CUỘC THI MISS & MRS TOP OF THE WORLD 2019

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 25/05/2019

(QuocHoiTV) - Nguyễn Quỳnh Như sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 từ ngày 29/5 đến hết ngày 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia)

Miss & Mrs Top of the World 2019 (tạm dịch: Hoa hậu đỉnh cao thế giới) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại Latvia (một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu) với sự tham dự của khoảng 50 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên Thế giới.  Tại đây, các người đẹp được chia làm 2 bảng thi: Miss (dành cho người đẹp có độ tuổi từ 18-28, chưa từng kết hôn, sinh con) và Mrs (dành cho tất cả những người đẹp trên 20 tuổi và chấp nhận những người đã kết hôn, sinh con) tham dự.

Cũng như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, vòng chung kết Miss & Mrs Top of the World 2019 bao gồm nhiều phần thi bắt buộc như: Tài năng, Trình diễn trang phục bikini, Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục dân tộc,… và một số hoạt động chung nhằm đánh giá thái độ, tính kỷ luật của các thí sinh. 

Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 29/5 cho đến hết ngày 2/6 với sự tham dự của hơn 50 thí sinh đến từ khắp các châu lục. Người đẹp đến từ Việt Nam – Nguyễn Quỳnh Như cũng bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi này với tư cách thí sinh dự thi. Dù sinh năm 1992 nhưng Quỳnh Như buộc phải tham gia ở bảng Mrs vì đã có con. 

Không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng BTC đánh giá Quỳnh Như có nhiều lợi thế về nhan sắc, vóc dáng hơn so với những thí sinh cùng bảng. Sở hữu gương mặt đẹp mang nhiều nét Á đông cùng khả năng catwalk, diễn xuất tốt Quỳnh Như hiện là một trong những thí sinh sáng giá nhất của khu vực Châu Á tại cuộc thi. 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 25/05/2019 | Lượt xem : 12,810

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*