NGUYỄN HẢI YẾN TUNG MV MỚI, GIỮ LỜI HỨA MỖI THÁNG 1 MV

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 02/05/2019

(QuocHoiTV) - Giữ đúng lời hẹn, mỗi tháng 1 MV, tối 1/5 ca sĩ Nguyễn Hải Yến chính thức giới thiệu MV “Nơi ấy bình yên” nằm trong chuỗi MV “Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen” và kế hoạch âm nhạc dài hơi của mình.

Sau khi phát hành album Vol3 “Nguyễn Hải Yến: Tophits 90-2000” và album Vol4 “Những tình khúc Bảo Chấn”, Hải Yến nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả và các đồng nghiệp. Rất nhiều lời đề nghị từ phía khán giả mong muốn có những MV của những ca khúc quen thuộc đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc. Bản thân Hải Yến cũng cảm thấy nếu chỉ ra những bản audio của vol3 và vol4 thôi thì lãng phí quá, chính vì vậy Hải Yến và ekip quyết định bấm máy thực hiện những MV được quay mộc, hết sức trong trẻo cùng với những chia sẻ rất gần gũi của Hải Yến về cuộc sống, tình yêu qua những ca khúc quen thuộc như “Và cơn mưa tới”, “Nơi ấy bình yên”, “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nỗi đau ngọt ngào”…

Ca khúc “Nơi ấy bình yên” lần đầu Hải Yến được biết đến khi nghe ca sĩ Lam Trường hát từ những năm 1999 và đến tận bây giờ, cảm xúc khi nghe lại ca khúc này vẫn như nguyên vẹn theo năm tháng trong lòng Yến. Cô tâm sự “Nhiều bạn trẻ bây giờ hay nói “Anh là cả thế giới của em, đi đâu cũng được miễn là có anh, có em” làm Hải Yến cũng nhớ lại thời trẻ của mình, cũng yêu cuồng nhiệt, thậm chí cũng có nhiều lời đường mật còn sến súa hơn. Và đến bây giờ, khi đã trải qua một vài cuộc tình, với Hải Yến tình yêu là một thứ gì đó đơn giản lắm, đơn giản đến nỗi chỉ cần ở bên cạnh nhau thôi, chỉ cần người đó là bình yên của mình thôi, thế cũng đủ để mình yêu và thấy bình yên rồi”.

Dù bận bịu với lịch diễn và những chương trình game show, truyền hình thực tế nhưng Hải Yến luôn dành thời gian để giao lưu, trò chuyện và đặc biệt là rất nhiệt tình tư vấn cho khán giả bí quyết tập luyện để có một cơ thể gọn gàng, xinh đẹp qua mạng xã hội, faceboook cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Hải Yến cũng đang chăm chỉ vào phòng thu để hoàn thiện album Vol5 và MV mới để giới thiệu đến khán giả trong tháng 6 tới này. Các MV tiếp theo cũng sẽ lần lượt được phát hành đều đặn mỗi tháng 1 MV vào ngày 1 mỗi tháng trên kênh Youtobe của Hải Yến và những nền tảng âm nhạc, những trang nhạc online khác với tựa đề “Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen”.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 02/05/2019 | Lượt xem : 11,264

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*