PHẠM QUỲNH ANH SÁNH ĐÔI CÙNG ƯNG HOÀNG PHÚC TẠI CA SĨ BÍ ẨN 2019

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 25/05/2019

(QuocHoiTV) - "Ca sĩ bí ẩn" tập 9 tiếp tục đón chào 2 khách mời đặc biệt là Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Đây cũng là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh "bóc phốt" Ưng Hoàng Phúc ngay trên sóng truyền hình.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là 2 ca sĩ sở hữu được lượng fan đông đảo suốt thời gian dài sự nghiệp. Từng đứng chung rất nhiều sân khấu, 2 ca sĩ 8x dần trở thành cặp bạn thân thiết trong nhiều năm liền và cùng song hành trên đoạn đường sự nghiệp. Sở hữu hàng loạt những bản hit đình đám làm bao trái tim “tan vỡ”: Tất cả sẽ thay em, Buổi chiều hôm ấy, Không đau vì quá đau,… Phạm Quỳnh Anh tạo một dấu ấn riêng biệt trong cách hát và gu âm nhạc thời thượng khiến nhiều khán giả mê tít. Tuần này, xuất hiện tại chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ một bí mật khiến Ưng Hoàng Phúc phải muối mặt không nói nên lời.

Với mật độ xuất hiện cùng nhau trên sân khấu rất nhiều, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trở thành một cặp bài trùng khó ai vượt qua được. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ dù là nhiều lần hát với nhau nhưng ít khi Ưng Hoàng Phúc dìu mình ra sân khấu mà thay vào đó là quỳ gối dưới chân mình để hát. Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thị phạm màn quỳ gối kinh điển mỗi khi hát chung với Phạm Quỳnh Anh trên sóng truyền hình. Khi được MC Quyền Linh hỏi cảm giác khi thấy Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân mình như thế nào, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ :”Những lần đầu còn thấy hơi thích nhưng lần nào hát anh Phúc cũng làm nên thấy chai rồi”. Câu nói của bạn thân khiến Ưng Hoàng Phúc muối mặt trước nhiều người. 

Trong tập 9, với sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ quen thuộc của đại gia đình “Ca Sĩ Bí Ẩn” Kỳ Duyên -  Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài - Quyền Linh tiếp tục khuấy động lên không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc mỗi tối thứ Hai quen thuộc. 

"Ca sĩ bí ẩn" tập 9 sẽ lên sóng lúc 21g thứ Hai (27/05) trên kênh HTV7.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 25/05/2019 | Lượt xem : 11,309

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*