SAM QUYẾT TÂM XÂY DỰNG BẢN THÂN THEO HƯỚNG DIỄN VIÊN, MC ĐA NĂNG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/05/2019

(QuocHoiTV) - Vốn quen với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Sam bất ngờ lột xác làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ về hình ảnh mới của mình, Sam cho biết cô không đúng khung bản thân trong bất cứ hình ảnh nào, cô sẽ thay đổi bản cho phù hợp với sự kiện, chương trình mà mình góp mặt. "Nếu đi thảm đỏ hay lễ trao giải, Sam sẽ diện váy áo lộng lẫy, kiểu như là nữ tính và gợi cảm một chút. Khi làm MC cho các chương trình truyền hình, Sam ưu tiên chọn trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng. Riêng những sự kiện mang tính thể thao, vận động, Sam sẽ mặc cá tính, khỏe khoắn. Sam nghĩ trang phục tốt sẽ góp phần giúp mình trở nên rạng rỡ, tự tin hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là thần thái. Nếu bản thân thực sự toát lên sự tự tin thì khi khoác lên bất cứ trang phục nào, bạn cũng thấy mình xinh đẹp" - Sam chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Sam đang bận rộn với lịch quay dày đặc của các chương trình truyền hình. Sam bày tỏ cô luôn cố gắng cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân để không bị "khủng hoảng" vì làm việc quá nhiều. Bí quyết của Sam là mỗi khi có thời gian, cô sẽ thực hiện một vài bài tập thể thao đơn giản. Đồng thời, cô cũng giữ chế độ ăn uống hợp lý với rau xanh và trái cây. Sam bày tỏ rằng: "Sam luôn ý thức đến chuyện giữ sức khỏe tốt, vì bên cạnh mình có quá nhiều người yêu thương, quan tâm, lo lắng. Không chỉ gia đình, khán giả cũng rất quan tâm đến Sam. Sam thấy mình may mắn nên luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để không làm mọi người thất vọng".

Trong năm 2019 này, Sam tích cực xây dựng hình ảnh một diễn viên - MC đa năng. Không chỉ dẫn dắt tốt các chương trình trực tiếp, trực tuyến, cô nàng còn là người đồng hành, kết nối đầy duyên dáng ở các gameshow mang tính hài hước, vui nhộn như Sàn đấu ca từ, Biệt tài tí hon.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/05/2019 | Lượt xem : 10,646

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*