TÀI NĂNG TRẺ BÀO NGƯ HỢP TÁC CÙNG VICTORIA NGUYỄN LÀM DỰ ÁN ÂM NHẠC ĐỘC ĐÁO

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 26/05/2019

(QuocHoiTV) - Là đôi bạn "hợp cạ" không chỉ trong âm nhạc mà ngay cả cuộc sống hằng ngày, cô ca sĩ nhí Bào Ngư ngày nào giờ đã trưởng thành hơn sẽ kết hợp với giọng ca trẻ đầy tiềm năng Victoria Nguyễn thực hiện một dự án âm nhạc mới mẻ mang tên "Music Travels".

Đây là dự án không chỉ giới thiệu những tác phẩm âm nhạc phù hợp với lứa tuổi teen mà còn gợi mở cho những ai yêu du lịch thêm nhiều địa điểm độc đáo cho hành trình khám phá của mình.

Ở tuổi 12, Victoria Nguyễn đoạt danh hiệu Miss Virginia, sau đó giành tiếp giải Miss American Coed Victory Preteen 2014 và Miss Virginia Jr Teen American Coed 2015. Với những danh hiệu đó, Victoria Nguyễn có thêm sự tự tin, động lực để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Xuất hiện trước khán giả trong nước từ năm 2017, đến nay Victoria Nguyễn đã có một "gia tài" âm nhạc kha khá trên kênh Youtube riêng của mình. Vì cũng ngay ở lứa tuổi còn đi học, nên việc trau dồi tri thức trên ghế nhà trường vẫn là ưu tiên hàng đầu, nên Victoria Nguyễn chưa tham gia biểu diễn sân khấu nhiều.  Tuy nhiên, giờ cô bé ngày nào đã trưởng thành hơn, sẽ có những định hướng rõ rệt cho con đường ca hát chuyên nghiệp trong tương lai.

Còn với Bào Ngư, không cần nói nhiều về giọng hát nhí triệu view này. Bào Ngư đã sớm có được lượng người hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bào Ngư có được năng khiếu cảm âm từ bé nên rất dễ thuộc lời bài hát, nhạy với giai điệu và ca từ nên Bào Ngư khá dạn dĩ sân khấu, tham gia nhiều chương trình. Bào Ngư hôm nay cũng mong muốn dần không còn là ca sĩ nhí mà sẽ có những sản phẩm âm nhạc phù hợp lứa tuổi mình hơn. Nhạc sĩ Yên Lam vừa là nhạc sĩ sáng tác ca khúc chính cho dự án đồng thời là giám đốc âm nhạc Music Travels, bên cạnh đó cừng với ca sĩ Thanh Lan - người đồng sản xuất, cố vấn nghệ thuật, sẽ chọn định hướng mới cho cả Victoria Nguyễn và Bào Ngư trong tương lai.

Dự án âm nhạc Music Travels sẽ góp phần định hình cho khán giả thấy, Victoria Nguyễn ngày nào sẽ khác hơn xưa, phát âm tiếng Việt giỏi hơn và cảm nhận được ca khúc tiếng Việt sẽ nhiều cảm xúc hơn. Còn với Bào Ngư thì không còn hình ảnh bé tí ti ngày nào, mà là cô gái năng động, thích khám phá và biết chia sẻ trong cuộc sống. Cứ như thế, hình ảnh hai cô gái trẻ trung, yêu cuộc sống và thiên nhiên sẽ cất tiếng hát ở những khung cảnh đẹp của quê hương đất nước, trên phần âm nhạc được nhạc sĩ Yên Lam cùng ca sĩ Thanh Lan chăm chút cẩn thận. Đây sẽ là dự án âm nhạc hứa hẹn tạo nên nhạc mục mới cho lớp khán giả teen năng động, hiện đại.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 26/05/2019 | Lượt xem : 13,590

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*