ĐỖ MỸ LINH, HOÀNG MY ĐẾN VỚI VÙNG BIỂN ĐẢO HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019

(QuocHoiTV) - Ngày 17/6, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” vùng biển đảo do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với các đảo tại Hải Phòng, Quảng Ninh.

Các người đẹp đã gây ấn tượng với chiến sĩ và người dân trên đảo bởi sự thân thiện và những chia sẻ về các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội. 

Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trân, Hoàng My đều chia sẻ rằng, dù tham gia nhiều hành trình nhưng đây là lần đầu tiên đồng hành với một hành trình ở vùng biển đảo nên thấy rất vinh dự và xúc động. “Đến được đây là một hành trình rất dài khi Ngọc Trân phải bay từ Sài Gòn từ tối hôm trước và di chuyển nhiều chặng để có mặt ở hòn đảo xinh đẹp này”, Ngọc Trân nói.

Với Mỹ Linh, đảo Quan Lạn “hút hồn” người đẹp bởi cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình với những cồn cát trắng muốt và nước biển xanh trong vắt cùng sự thân thiện của các chiến sĩ và người dân nơi đây.

Còn Á hậu Hoàng My lại đặc biệt ấn tượng với đảo Ngọc Vừng, hòn đảo nổi tiếng khác ở Quảng Ninh. “Từ trên cao nhìn xuống, Ngọc Vừng đẹp như một tấm khăn choàng tuyệt đẹp, bồng bềnh trên mặt nước với bãi cát trắng tinh khiết trải dài”.

Ngoài những hình ảnh đẹp đó, các người đẹp còn tự hào hơn nữa bởi được tham gia vào hành trình ý nghĩa to lớn mà “Hành trình từ trái tim” dành tặng thanh niên Việt. Đó chính là những cuốn sách với bí kíp thành công được chọn lọc từ các tấm gương danh vĩ nhân thế giới.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019 | Lượt xem : 12,039

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*