MỸ TÂM LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN HẸN HÒ MAI TÀI PHẾN

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019

(QuocHoiTV) - Trước những hình ảnh rò rỉ mới đây về việc cả hai thân mật trên 1 chuyến bay, Mỹ Tâm lẫn Mai Tài Phến đều cho biết họ chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông tối 18/6, Mỹ Tâm không xác nhận tin đồn. Cô chỉ khẳng định thích đi chơi với Mai Tài Phến vì anh là người vui tính, thoải mái. Mỹ Tâm thậm chí còn hài hước tiết lộ ngày giờ của chuyến bay tiếp theo trong trường hợp ai đó muốn "rình" hình ảnh của cặp đôi, qua đó khẳng định cả hai đều rất thoải mái và không quan tâm đến những đồn đoán của dư luận những ngày qua.

Mỹ Tâm cũng tránh xác nhận về tin đồn hẹn hò cũng như tiết lộ người yêu. Cô chỉ khẳng định: "Sẽ không ai có thể biết được Mỹ Tâm đang yêu ai". Đồng thời nữ ca sĩ cũng cho biết khán giả không nên quan tâm đến những chuyện bên lề của nghệ sĩ.

Mai Tài Phến cho biết anh không quan tâm những đồn đoán mà mọi người nghĩ. "Tôi không biết nói gì lúc này hết, cũng chưa chuẩn bị tinh thần cho một mối quan hệ. Giống như buổi gặp gỡ hôm nay, tôi đến với chị với tư cách là người em. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV "Đừng hỏi em". Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui, vậy thôi." Nam diễn viên cũng cho biết anh hay gọi Mỹ Tâm là "cô Út" và xem nhau như hai người bạn. Cả hai khẳng định hiện tại vẫn thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, thậm chí còn là..."bạn nhậu" của nhau.

Trước đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị đồn đoán có quan hệ yêu đương khi một tờ báo đăng tải những hình ảnh gần gũi của hai người trong suốt chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm tại nhiều tỉnh thành. Cặp sao bị chụp lại nhiều cử chỉ tình tứ như dụi mắt, vuốt má nhau... thậm chí Mai Tài Phến còn đặt tay lên đùi Mỹ Tâm khi hai người ngồi cạnh trên máy bay.

Mỹ Tâm, sinh năm 1981, quê Đà Nẵng, là ca sĩ hàng đầu hiện tại của Vpop. Còn Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu, từng đăng quang cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017. Từ khi tham gia MV của Hương Tràm (MV Em gái mưa) và Mỹ Tâm (MV Đừng hỏi em)... anh được nhắc đến nhiều hơn. Tin đồn hẹn hò với các nghệ sĩ nữ như Hương Tràm, Mỹ Tâm cũng khiến Mai Tài Phến được chú ý.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019 | Lượt xem : 10,201

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*