SƠN TÙNG M-TP TRỞ LẠI VỚI DỰ ÁN MỚI CÙNG HÌNH ẢNH TRƯỞNG THÀNH

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019

(QuocHoiTV) - Tối 17/6, giọng ca gốc Thái Bình lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung ra đoạn clip mới giới thiệu dự án “Sky tour 2019”.

Xuyên suốt đoạn clip là những hình ảnh đen trắng, hình ảnh của Sơn Tùng với mái tóc chải ngược, đầy suy tư nhưng cũng không kém phần trưởng thành, chững trạc hơn trước. Ngoài việc tự mình lái xe và đi tìm niềm cảm hứng âm nhạc, nam ca sĩ còn có rất nhiều khoảnh khắc thăng hoa, cháy hết mình trên sân khấu trong sự reo hò, cổ vũ của hàng nghìn khán giả.

Ngoài ra, đoạn clip trên còn xuất hiện hàng loạt những gương mặt quen thuộc hiện nay như nhạc sĩ Khắc Hưng, Slim V, Long Halo, Onionn. Điều này càng khiến fan háo hức, chờ đợi về những sự hợp tác đầy mới mẻ của Sơn Tùng và những nhà sản xuất hàng đầu Vpop.

Kể từ khi phát hành MV “Chạy ngay đi” vào đầu tháng 5/2018, Sơn Tùng gần như không ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mới trong suốt 1 năm qua. Dù sau đó không lâu, nam ca sĩ từng lộ ảnh sang Mỹ hợp tác cùng nam rapper nổi tiếng Snoop Dogg, nhưng mọi thông tin về sự trở lại của anh vẫn “bặt vô âm tín” mặc cho fan liên tục hối thúc.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019 | Lượt xem : 10,254

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*