THANH HÀ GIỚI THIỆU CA KHÚC MỚI TRONG SHOW THỜI TRANG ADRIAN ANH TUẤN

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019

(QuocHoiTV) - Thanh Hà trở thành khách mời đặc biệt, biểu diễn trong chương trình thời trang riêng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Trong dịp đặc biệt này, nữ Huấn luyện viên Giọng Hát Việt đã giới thiệu ca khúc mới nhất của mình mang tên “Dù Đã Biết”.

Đây là ần đầu tiên Thanh Hà giới thiệu sáng tác mới nhất của Nguyễn Minh Cường. Đây là một ca khúc tình buồn, được Nguyễn Minh Cường viết dành riêng cho giọng hát của Thanh Hà vì tình yêu đặc biệt dành cho giọng hát của nữ danh ca. Cựu thí sinh Sing My Song chia sẻ: “Ngay khi hoàn thiện bản demo đầu tiên, Cường đã gửi ngay cho chị Hà và thật vui khi chị tỏ ra yêu thích ca khúc và sẽ nhờ nhạc sĩ Hoài Sa phối khí. Nhớ lại, cảm xúc lúc ấy thật vỡ òa”.

Đến khi nghe được bản thu chính thức của Thanh Hà, Nguyễn Minh Cường cảm giác hạnh phúc vô cùng vì đứa con tinh thần của mình đã được “thể hiện quá tuyệt vời qua giọng hát ấy”. Nếu có cơ hội, Nguyễn Minh Cường mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Thanh Hà trong nhiều dự án âm nhạc khác.

Riêng Thanh Hà, chị đã ấn tượng với Nguyễn Minh Cường từ trước với nhiều sáng tác ballad với giai điệu mượt mà, ca từ đẹp. Trước đó, Thanh Hà đã rất yêu thích “Cả một trời thương nhớ” nên rất muốn có một sự kết hợp cùng người nhạc sĩ trẻ, tài năng này.

Thanh Hà tham gia show Adrian Anh Tuấn với vai trò đặc biệt

“Dù Đã Biết” đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc quen thuộc như YouTube, iTunes, Spotify từ ngày 16/6.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 19/06/2019 | Lượt xem : 10,143

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*