VỢ NSUT VIỆT HOÀN TUNG MV MỚI ĐẬM MÀU SẮC CỔ TRANG

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 12/06/2019

(QuocHoiTV) - Nữ ca sĩ Hoa Trần, bà xã của NSƯT Việt Hoàn tiếp tục tung MV cổ trang có nên “Lỡ” - ca khúc nhạc phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” bản điện ảnh do Na Anh hát được Hoa Trần đặt lời Việt

Ca khúc “Lỡ” nằm trong album online “Ai nỡ đành lỡ” cover những bản nhạc phim nổi tiếng mà Hoa Trần mới phát hành thời gian vừa qua, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả mê phim truyền hình Trung Quốc. Sở dĩ , album có tên này là bởi Hoa Trần đã chắp tên các bài hát Ai Nỡ - Nỡ Đành - Lỡ được cover phổ nhạc từ nhạc phim các bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” như Diên Hy Công Lược, Tam Sinh Tam Thế, Minh Lan Truyện, Hồng Lâu Mộng, Đại Hải Ngư Đường.... Vẫn với lối viết tự sự, lãng mạn, nhẹ nhàng khắc hoạ những nỗi đau âm thầm mà khắc khoải âm sâu và đằng đẵng, với ca khúc “Lỡ”, Hoa Trần đã viết nên những tâm sự tình yêu đầy luyến nhớ, day dứt.

Với MV “Lỡ”, Hoa Trần vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh cổ trang của một “Bỉ ngạn nương” như khi cô vừa bắt đầu bước vào lĩnh vực cover và đi theo con đường một “mỹ nhân cổ trang”. Toàn bộ tạo hình trong MV là do cô tự sáng tạo để kể câu chuyện về đôi lứa yêu nhau nhưng có duyên không có phận, để lại nỗi đau tình yêu suốt kiếp trong lòng người con gái và những giấc mơ với chiếc bóng mơ hồ, không rõ mặt, không rõ tên, luôn phảng phất bóng hình người xưa.

Trong MV này, Hoa Trần mời mỹ nam người Việt gốc hoa Trung Kê đóng cặp với mình. Hoa Trần đã khá vất vả để tìm kiếm được một diễn viên phù hợp với hình ảnh cổ trang như Trung Kê. Hiện Trung Kê đang làm người mẫu ảnh, rất đắt show chụp thời trang. Đặc biệt, một lần nữa Hoa Trần cho thấy sự trẻ trung không tuổi của mình khi cô vào vai ăn ý, hoàn toàn không bị chênh lệch tuổi tác dù mỹ nam Trung Kê kém cô tới 1 gíap. 

Có nhiều người hỏi Hoa Trần sao chỉ hát nhạc buồn, tại sao chỉ chắp bút viết các cuộc tình lỡ dở, Hoa Trần nói, cô cảm thấy mình có thể dùng lời ca, tiếng hát cùng đồng cảm với các cặp uyên ương có duyên không có phận, day dứt cùng họ, đau đáu cũng họ, muốn chia sẻ cùng họ. Và hơn hết Hoa Trần thấy ở hoàn cảnh của mỗi cặp đôi đều có sự đẹp rất riêng, sự hy sinh rất riêng, lý tưởng rất riêng, đôi khi mất mát lại khiến người ta biết trân quý nhân duyên hơn.

“Hoa Trần hy vọng sẽ càng ngày càng nhiều khán giả hiểu, đồng cảm và ủng hộ. Xét nghĩ mất đi để biết giữ lại, cho đi để nhận về, trân trọng trước khi quá muộn là điều tất cả chúng ta đều nên cẩn tắc cho duyên tình của chính mình”- Hoa Trần tâm tình về những suy nghĩ, trăn trở trong câu chuyện nhân duyên trong đời.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 12/06/2019 | Lượt xem : 15,275

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*