BỘ ĐÔI MINH DỰ - CRIS PHAN MANG CHUYỆN DỞ KHÓC DỞ CƯỜI TUỔI HỌC TRÒ VÀO DỰ ÁN MỚI

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 06/07/2019

(QuocHoiTV) - Sau khi khiến không ít người tò mò với đoạn nhá hàng trên kênh Youtube của mình, Minh Dự đã chính thức cho “lên sóng” series mới của riêng mình mang tên “Vạch Áo Cho Người Xem Luôn” với concept hoàn toàn mới mẻ, trái ngược hẳn với suy nghĩ của nhiều người đây sẽ là một web-drama.

Theo đó, khán giả sẽ được theo “host” Minh Dự bước chân vào thế giới của những nhân vật nổi tiếng, những cái tên đang được quan tâm trên mạng xã hội. Từ đó, khán giả sẽ có cái nhìn rộng hơn, chi tiết hơn về chân dung nhân vật mà họ yêu thích, hiểu được ước mơ hay những câu chuyện về quá khứ đằng sau sự nổi tiếng. 

Minh Dự chia sẻ rằng: “Với ‘Vạch Áo Cho Người Xem Luôn’ khán giả có thể thấy được một bức tranh dung dị nhất của người nghệ sĩ, những cái tên được các bạn trẻ yêu thích. Mình sẽ nhặt ra trong câu chuyện của họ những “gia vị” hay ho để làm chủ đề chính cho mỗi tập trong sereis. Mình sẽ đóng vai người đồng hành trong câu chuyện của họ, tất nhiên câu chuyện đó sẽ được kể theo góc nhìn hài hước để thu hút khán giả. Nhưng Minh Dự muốn rằng thông qua mỗi tập, khán giả sẽ lắng nghe được ước mơ của họ, những nỗi sợ trong quá khứ mà họ từng vượt qua. Để từ đó, khán giả sẽ yêu thương họ nhiều hơn”.

Và “phát pháo” mở đường cho series “Vạch Áo Cho Người Xem Luôn” của Minh Dự đã khiến không ít người hâm mộ trầm trồ. Tuy không xuất hiện với những bối cảnh hoành tráng, những cú máy đẹp “mê hồn”, tập mở đầu của “Vạch Áo Cho Người Xem Luôn” chạm khẽ tim khán giả một chút thôi bởi sự duyên dáng và chân thật trong cách kể, giúp người xem như được du hành trên cỗ máy thời gian trở về thời học sinh “dữ dội” của mình năm nào.

Bên câu chuyện học đường quen thuộc, những mảng miếng hài hước, những pha tung hứng của Minh Dự và Cris Phan cũng đã tạo nên nhiều tình huống “lật mặt” vô cùng bất ngờ. Nếu như đoạn đầu khiếu hầu hết mọi người cho rằng “Vạch Áo Cho Người Xem Luôn” là một talkshow đơn thuần với hình ảnh “so deep” của Minh Dự, mọi “cú twist” trở về sau mới chính là đặc sản “đốn tim” khiến bạn ngỡ ngàng.

Không chỉ mong muốn đem đến món ăn mới lạ trên bàn tiệc Youtube, Minh Dự hy vọng rằng “Vạch Áo Cho Người Xem Luôn” sẽ mang lại cho khán giả một hình ảnh diễn viên Minh Dự hoàn toàn mới lạ: hoạt ngôn, trưởng thành, chững chạc và có nhiều màu sắc kết hợp với sự duyên dáng về ngôn từ. Series này cũng được xem là bước đi mạo hiểm của anh chàng khi muốn mở ra góc cạnh mới của mình trong lòng khán giả, khi mà mọi người đã quá quen với hình ảnh “Thánh Chửi” của anh từ trước đến nay. Dẫu vậy, với sự thông minh và tư duy của một nghệ sĩ hài thế hệ mới, sự mạo hiểm bước khỏi vùng an toàn của Minh Dự quả thật là điều vô cùng đáng khen.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 06/07/2019 | Lượt xem : 10,417

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*