HAN SARA, TÙNG MARU GÓP MẶT TRONG PHIM ĐIỆN ẢNH GIỚI TÍNH HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 17/07/2019

(QuocHoiTV) - Đây là một bộ điện ảnh giới tính học đường đầu tiên Việt Nam hài hước, dí dỏm phản ánh về vấn đề quan hệ tình dục ở lứa tuổi vị thành niên.

Đề tài học đường luôn là một đề tài thu hút và được khai thác với nhiều góc độ khác nhau nhưng lần đầu tiên một bộ phim điện ảnh Việt Nam lồng ghép những thông điệp về giáo dục giới tính qua tình huống hết sức hấp dẫn trong phim “Thầy ơi! Em có bầu”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên như Han Sara, Tùng Maru, Đỗ An, Thanh Thuý, NSƯT Đức Thịnh, NSND Hồng Vân,…

Bộ phim xoay quanh Hạ An do Han Sara đảm nhận vai chính. Vốn là cô nữ sinh xinh đẹp, thông minh và có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại rất tinh nghịch. Hạ An trở thành học sinh cá biệt của trường,  luôn cầm đầu những trò “chọc phá” và là nguồn cảm hứng của nhiều học sinh trong trường.  Trong vai diễn điện ảnh đầu tay có vẻ “nặng ký” lần này, Han Sara thể hiện hình ảnh cô nữ sinh thời hiện đại một cách tự nhiên nhất như chính tính cách thật của cô ngoài đời. Đó là những nét đặc trưng của những cô nàng tuổi mới lớn.  Sau một đêm say rượu, Hạ An phát hiện ra mình đã có bầu và những rắc rối của cô nàng cũng bắt đầu từ đó.  Vì muốn được qua Mỹ du học, Hạ An quyết tâm giành học bổng. Tuy nhiên, khi nhận được học bổng, Hạ An phải đối mặt với những tình huống “tiến thoái lưỡng nan” với cái bầu của mình. Cũng từ đây, cô nữ sinh phải đối mặt với những áp lực từ nhà trường, gia đình, bạn bè.

Phim “Thầy ơi! Em” có bầu đang được chờ đợi và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt với việc trao vai chính cho một gương mặt nữ mới tinh là cô nàng 17 tuổi Han Sara, quốc tịch Hàn. Han Sara được khán giả Việt biết đến nhiều khi tham gia chương trình Giọng hát Việt 2017.

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay của mình, Han Sara cho biết: “Mặc dù là ca sĩ nhưng mình luôn muốn thử sức ở những vai trò khác nhau như phim ảnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy và chị Thanh Thuý, mình cảm thấy rất phấn khích. Nhưng sau khi đọc kịch bản thì bản thân mình lại cảm thấy lo lắng bởi vai Hạ An đòi hỏi việc diễn tâm lý rất nhiều. Một người mới như mình quả thật là thử thách không hề nhỏ. Mình đắn đo, kèm những hồi hộp, nhưng sau đó được sự hỗ trợ về kinh nghiệm diễn xuất của anh Đức Thịnh và chị Thuý đã giúp mình tự tin hơn để hoàn thành vai diễn. Một lý do khác để mình quyết định tham gia phim này vì nội dung phim gần gũi, khai thác một vấn đề khá quan trọng trong học đường nhưng đang bị lơ là. Mình hy vọng thông qua dự án này, “Thầy ơi! Em có bầu” sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh để gia đình, nhà trường quan tâm nhiều hơn đến việc giáo dục giới tính của các  em, để các em không cảm thấy chơi vơi lạc lõng”.

“Thầy ơi! Em có bầu” chính thức ra rạp vào ngày 20/9/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Phim được sản xuất bởi Hãng phim TP Entertainment, Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy và sự cố vấn chuyên môn của NSƯT Đức Thịnh.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 17/07/2019 | Lượt xem : 10,160

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*