MC QUỲNH HƯƠNG RA MẮT SÁCH: THAY LỜI MUỐN NÓI - THANH XUÂN TÔI

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 08/07/2019

(QuocHoiTV) - Sau khi nói lời chia tay chương trình Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó ở vai trò Biên tập chính và người dẫn chuyện vào tháng 4 vừa qua, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương sẽ tổ chức buổi giao lưu ra mắt quyển tùy bút mang tên Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi… vào ngày 13/7 tới...

Tùy bút sẽ tập hợp những câu chuyện vui buồn của Quỳnh Hương và khán giả trải suốt cùng chương trình Thay lời muốn nói trong chặng đường 19 năm qua. Trong đó, rất nhiều ký ức, câu chuyện hầu như đã gắn liền với một chặng thanh xuân của nhiều người.

“19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt, Thay lời muốn nói đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời thanh xuân đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn…Không chỉ đơn thuần là những trang viết của Quỳnh Hương mà bạn quen biết. Chúng còn là những ghi chép của một thời thanh xuân của Thay lời muốn nói một chặng đường, trong đó có thanh xuân của Quỳnh Hương, của cả chính bạn, và nhiều bạn bè khác…” - Đó là lời mở đầu đầy cảm xúc mà tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương đã viết trong tùy bút Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi…

Bạn đọc đã quen thuộc với một tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương bằng giọng văn nhẹ nhàng, tinh tế của của tản văn An nhiên mà sống, Thương còn không hết ghét nhau chi, Chuyện nhỏ nhà Quỳnh, Luật hấp dẫn của nụ cười, Yên, nay lại càng cảm thấy chất thân quen đầy tâm tình của một cô MC của chương trình Thay lời muốn nói trong 19 năm qua trên sóng truyền hình.

Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi… do Nhà xuất bản Trẻ phát hành, đã ra mắt chính thức vào ngày 24/06/2019, có mặt tại hệ thống các nhà sách trên toàn quốc. Để tạo dịp cho khán giả yêu mến chương trình cùng gặp gỡ và giao lưu, NXB Trẻ cùng tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương sẽ tổ chức buổi giới thiệu sách và giao lưu vào lúc 17g00, Thứ Bảy ngày 13/07/2019 tới đây tại gian hàng Nhà xuất bản Trẻ, đường sách Nguyễn Văn Bình. Buổi giao lưu và giới thiệu sách Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi… sẽ được Livestream trên trang Fanpage & Youtube Quynh Huong Le Do, Fanpage Khi cần chia sẻ.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 08/07/2019 | Lượt xem : 10,132

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*