NGUYỄN HỒNG NHUNG RẠNG RỠ LÀM ĐẠI SỨ NGÀNH NAIL TẠI MỸ

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 17/07/2019

(QuocHoiTV) - Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vừa được doanh nhân Đô Nguyễn - một doanh nhân nổi tiếng trong cộng động người Việt tại Mỹ - và Jamine Quách tin tưởng và giao trọng trách lớn...

Tại buổi ra mắt với vai trò đại sứ thương hiệu, Nguyễn Hồng Nhung chọn thiết kế nữ tính của Vũ Ngọc & Son. Dù thành danh tại hải ngoại và có cuộc sống nhiều người mơ ước, Nguyễn Hồng Nhung vẫn ưu tiên lựa chọn thiết kế của những tài năng trong nước. Cô không sính ngoại hay xem đó là cách thể hiện đẳng cấp nghệ sĩ. 

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt. Trong nửa đầu 2019, giọng ca nổi tiếng hoạt động tích cực và để lại dấu ấn mạnh mẽ. Sau album Mộc bán hơn 5.000 bản tại Mỹ và được truyền thông ghi nhận, cô tiếp tuc ghi điểm khi là ca sĩ Việt Nam duy nhất ngồi ghế VIP của 'Haute Couture Fall Winter 2019' diễn ra ở Pháp. Nguyễn Hồng Nhung thổ lộ, gần đây cô thăng hoa trong sự nghiệp và vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn nhờ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ông xã thấu hiểu, chăm sóc con cái và hỗ trợ hết lòng cho Nguyễn Hồng Nhung trong sự nghiệp.

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm, nghệ thuật tại Mỹ không có sự đua tranh, giành giật. Hàng tuần, nghệ sĩ đi hát vào những ngày thứ 7, chủ nhật và dành cho nhau những tình cảm chân thành. Hầu hết quan tâm về cuộc sống và sự nghiệp của nhau. Nguyễn Hồng Nhung cũng nhận một số lời mời làm giám khảo gameshow trong nước song chưa sẵn sàng vì bận rộn vai trò mới.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 17/07/2019 | Lượt xem : 10,782

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*