DIỆU NGỌC, LỆ QUYÊN CÙNG DÀN NGƯỜI ĐẸP HOA KHÔI ÁO DÀI TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/08/2019

(QuocHoiTV) - Vừa qua, dàn người đẹp của cuộc thi Hoa khôi Áo dài đã cùng nhau tham gia hành trình thiện nguyện mang nhiều yêu thương đến các em học sinh nhân dịp năm học mới. Hành trình đã đến với các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Đây là dự án đầu tiên của Quỹ Hoa Khôi Áo Dài Lan Toả Yêu Thương dành cho các bé chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 mang tên Cùng em đến trường. Sau hành trình về Bà Rịa Vũng Tàu, đoàn đã đến với thành phố Đà Nẵng. Chương trình tặng quà được thực hiện tại 2 xã Hoà Bắc và Hoà Phú (huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng). 100 phần quà bao gồm: Cặp sách, 1 bộ sách giáo khoa, 20 quyển tập trắng, 10 bút bi, 2 bút chì, 1 áo mưa học sinh, 1 bánh trung thu. Ngoài ra đoàn cũng trao 10 phần học bổng cho 10 em học sinh khó khăn hiếu học tại địa phương.

Tham gia hành trình có Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, Á khôi Áo dài 2015 Lệ Quyên cùng các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam như Hà Chiêu, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (Top 12), Ngọc Phi, Ngọc Dung (Top 18). Các người đẹp xuất hiện trong những bộ trang phục giản dị, chân thành đi trao quà và thăm hỏi, vui đùa cùng các em học sinh.

Trước đó, đoàn đã phải phân chia và lần lượt mang 200 kg hành lý từ TPHCM gồm quà và các vật dụng cần thiết ra Đà Nẵng. Á khôi Lệ Quyên tiết lộ tự thân các cô cùng nhau thực hiện, không nhờ đến bất kỳ sự giúp sức nào, từ khâu chọn quà, mua quà, đóng gói mang ra Đà Nẵng đến phần sửa soạn các phần quà cho chỉn chu, tươm tất. Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ chuyến đi để lại cho các cô nhiều kỷ niệm đẹp. Điều ấn tượng để lại là hình ảnh các bé rất ngoan, rất hồn nhiên. Các bạn trong đoàn đều thấy và chia sẻ với hoàn cảnh khó khan, sự nghèo khó của người dân và trường học tại địa phương và cả niềm hạnh phúc  trong ánh mắt các bé khi được nhận các phần quà ý nghĩa.

Dự kiến, hành trình Cùng em đến trường sẽ tiếp tục được các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam thực hiện tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Lâm Đồng, tiếp tục mang những yêu thương sẻ chia đến các em trước thềm năm học mới.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/08/2019 | Lượt xem : 10,455

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*