HỌC TRÒ NOO PHƯỚC THỊNH TÁI XUẤT, HÁT NHẠC PHIM VỀ MA CÀ RỒNG

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 20/08/2019

(QuocHoiTV) - Với những teaser, trailer trước đó đã được tung ra, Cậu chủ ma cà rồng đang ghi điểm trong lòng khán giả vì sự chỉn chu, đầu tư trong việc xây dựng bối cảnh, phục trang của bộ phim. Đoạn clip hậu trường của phim cũng vừa được công bố, giúp khán giả hiểu thêm về những khâu quan trọng này.

Song song với đoạn clip BTS thì Cậu chủ ma cà rồng cũng công bố thêm những hình ảnh ma mị, quyến rũ qua MV Em đâu phải quân cờ do Hứa Kim Tuyền sáng tác, Á quân The Voice 2017 Hiền Mai trình bày, cũng là bản nhạc phim chính thức thứ 2 của phim.

Dự án này lúc mới bắt đầu đã là một sự mạo hiểm rất lớn. Toàn thể ekip từ đạo diễn, sản xuất, biên kịch, diễn viên... đều run. Run vì vừa sợ, vừa cảm thấy mạo hiểm mà cũng cực kì háo hức. Dù ai trong ekip cũng trẻ, nhưng mọi người đều thống nhất quan điểm là thật cố gắng tìm tòi, thể nghiệm và cứ làm thôi. Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt, nếu mình cứ sợ sệt thì đến khi nào mới thành công. Khi xem lại bản cuối cùng của phim cũng như những sản phẩm chung quanh nó, tôi và ekip đều thấy tự hào và không nuối tiếc. Hy vọng khán giả sẽ hiểu được thành ý của chúng tôi là quá đủ" - Trần Nhân Kiên tâm sự trước khi ngày trọng đại sắp đến.

Tương tự với việc bắt tay cùng Hiền Mai cho nhạc phim. Hiền Mai là Á quân The Voice năm 2017, có thể xem như “học trò của Noo Phước Thịnh", khá im ắng sau chương trình. Mối duyên của Mai đến với Cậu chủ ma cà rồng do một người bạn thân của đạo diễn mai mối.

MV được thực hiện ngay trên phim trường, trong phân đoạn hấp dẫn và kịch tính nhất ở cuối phim hòng tạo nên không khí nhất quán. Hình tượng bàn cờ, quân cờ xuất hiện nhiều lần trong phim cũng được Hứa Kim Tuyền đưa vào bài hát rất mượt mà. Ca khúc này sẽ là nền cho câu chuyện tình yêu trắc trở, đầy biến cố giữa Ngân (Nhật Hạ) và Cường (Trương Minh Thảo). Từng bước tiến đến ngôi vị quản gia cho cậu chủ ma cà rồng, Ngân không ngờ mình lại sa vào lưới tình với gã cận thần của cậu chủ. Đằng sau họ có những âm mưu gì, Ngân là con cờ hay là một người đánh cờ đều là những câu hỏi hấp dẫn chỉ có thể trả lời ở chính bộ phim.

Cậu chủ ma cà rồng chính thức ra mắt ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 20/08/2019 | Lượt xem : 10,359

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*