TRƯƠNG HỒ PHƯƠNG NGA TÁI XUẤT SỰ KIỆN THỜI TRANG CÙNG NTK ĐỨC VINCIE

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 24/08/2019

(QuocHoiTV) - Trương Hồ Phương Nga xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện thời trang diễn ra tối 23/8. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện khi bước qua sóng gió thời gian trước đây.

NTK Đức Vincie chia sẻ, Trương Hồ Phương Nga đã chủ động rủ anh và em gái Nguyễn Hoài Thương (ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019) đi chung. Sau khi hợp tác tại Tuần lễ thời trang Việt Nam vào tháng 4/2019 vừa qua, Phương Nga và Đức Vincie trở thành anh em thân thiết. Họ chia sẻ cùng nhau về cuộc sống, thời trang và những chuyện vui xung quanh làng giải trí. 

Nhà thiết kế tài năng chia sẻ, Phương Nga là người cẩn thận, kỹ tính trong lựa chọn trang phục. Cô tỉ mỉ chọn mẫu, thử đồ và góp ý để trang phục thêm hoàn hảo. Cạnh vẻ ngoài tưởng chừng mạnh mẽ, Phương Nga vẫn còn khá yếu đuối, mong manh. Ngoài ra gần đây Phương Nga gầy hơn trước khiến nhà thiết kế lo ngại. Anh động viên đàn em chú tâm và ăn uống, gạt bỏ hết muộn phiền để có cuộc sống hạnh phúc nhất. 

"Mọi người tưởng rằng bước qua những chuyện không vui quá khứ, Nga gai góc và mạnh mẽ. Nhưng cá nhân tôi nhìn nhận, Nga vẫn là phụ nữ mềm yếu, đôi khi yếu lòng trước vài chuyện trong cuộc sống. Dù là ai Nga cũng cần một bờ vai đủ rộng để chở che. Tôi mong rằng chặng đường tiếp theo của cuộc đời, Nga sẽ hạnh phúc và an yên hơn"- anh nói.

Nguyễn Hoài Thương (ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019) và Trương Hồ Phương Nga

 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 24/08/2019 | Lượt xem : 10,116

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*