XUÂN LAN CÔNG BỐ RA MẮT MÙA 1 VIETNAM RUNWAY FASHION WEEK 2019

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 15/08/2019

(QuocHoiTV) - Siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan’s Academy giới thiệu trở lại của sân chơi quen thuộc cho người mẫu nhí: Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em mùa thứ 9, đồng thời công bố khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là chương trình do siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan Academy sản xuất nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển, cũng như giúp cho một thế hệ người mẫu nhí phát triển toàn diện. Đây là thương hiệu đã gắn liền với cái tên Xuân Lan qua 9 mùa được tổ chức rất thành công tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang, trở thành một điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mẫu và thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng.

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa đầu tiên sau thời gian dài ấp ủ. Đây là tâm huyết của nữ siêu mẫu sau thời gian thành công với Vietnam Designer Fashion Week trước đó, cô muốn mang trở lại một sân chơi chuyên nghiệp nơi những người mẫu và các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong một không gian thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ trăn trở của mình trong việc đem đến những điểm mới cho mùa thứ 9 của Vietnam Junior Fashion Week. Sau liên tiếp nhiều mùa tạo nên các sàn diễn ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, lần trở lại với TP.Hồ Chí Minh, Xuân Lan và ekip đưa sàn diễn trở lại vào không gian trong nhà – với địa điểm được chọn là White Palace. White Palace Phạm Văn Đồng là một trung tâm triển lãm và hội nghị có diện tích sảnh lớn nhất tại Tp. HCM, có sức chứa tối đa lên đến 2300 khách, dễ dàng thu nhỏ hay khai phóng với thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng cho những sự kiện quy mô lớn và mang tầm vóc quốc tế.

Siêu mẫu tiết lộ rằng thiết kế sấn khấu VJFW9 sẽ dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang quốc tế như Shanghai Fashion Week hay Paris Fashion Week. Với việc thiết kế sân khấu VJFW9 chuẩn quốc tế bằng một đường catwalk dài, các bục ngồi được sắp xếp 2 bên, sân khấu tập trung vào ánh sáng trình diễn, Xuân Lan mong muốn sẽ giúp các bé tiếp cận gần hơn với một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới. Mục đích của việc dàn dựng sân khấu nhằm làm nổi bật các thiết kế của các thương hiệu và kỹ năng trình diễn của từng người mẫu nhí.

Khẳng định luôn cố gắng thực hiện sân chơi thời trang cho các mẫu nhí, Xuân Lan tiếp tục mời nhiều NTK có tiếng cùng tham gia Vietnam Junior Fashion Week

Khởi đầu buổi họp báo, các người mẫu nhí của Xuan Lan’s Academy đã hé lộ một số trang phục nằm trong các bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại VJFW9 lần này. Qua đó cũng công bố tên của 10 NTK và nhãn hàng sẽ đồng hành cũng VJFW9 bao gồm: NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Minh Công cùng với Thương hiệu Bubbe, Thương hiệu Hennada, Áo cưới Việt Phượng, Thương hiệu Ruby’s Midu, Thương hiệu Skabella, Thương hiệu Tutupetti, Thương hiệu Rabbit Phạm và Thương hiệu Maschio.

Trong khi đó, đồng hành cùng mùa đầu tiên Vietnam Runway Fashion Week là các thương hiệu, Nhà thiết kế: Hà Linh Thư, Trương Thanh Long và Maschio sẽ đem đến những thiết kế mới mang hơi thở Thu – Đông 2019.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 15/08/2019 | Lượt xem : 10,487

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*