AN VY QUAY LẠI ĐƯỜNG ĐUA PHIM HỌC ĐƯỜNG VỚI FRIENDZONE

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019

(QuocHoiTV) - Sau thời gian dài tập trung tham gia các dự án phim truyền hình, An Vy mới đây đã chính thức quay trở lại đường đua phim học đường với web-drama mang tên Friendzone - Yêu cô bạn thân.

Tối ngày 7/9, tập đầu tiên của Friendzone – Yêu cô bạn thân, web-drama mới nhất của La La School đã chính thức được ra mắt. Đây là một bộ phim do đạo diễn AT Nguyễn “cầm trịch”, được lấy ý tưởng từ thực trạng của các cặp bạn thân trong giới trẻ hiện nay. 

Nội dung xoay quanh hai người bạn thân Linh Lan và Nhật Minh. Nhật Minh đã thầm thương Linh Lan từ lâu nhưng không dám nói vì sợ Linh Lan từ chối và đánh mất luôn tình bạn vốn có. Đến khi Nhật Minh lấy hết dũng cảm để tỏ tình thì Linh Lan lại crush Phi Hùng, đối thủ ngầm của Nhật Minh trong đội tuyển cờ vua. Ở bên cạnh người mình yêu nhưng không dám nói ra tình cảm đó, ngược lại Nhật Minh phải giúp Linh Lan đi thả thính, cưa đổ Phi Hùng khiến anh rơi vào nhiều tình cảnh cay đắng dở khóc dở cười. Cao trào xảy ra khi Tường Vy xuất hiện, cô gái luôn bên cạnh Nhật Minh bất cứ khi nào cậu buồn. Đồng thời mối quan hệ Linh Lan và Phi Hùng càng ngày càng thân thiết, Nhật Minh và Linh Lan thường xuyên bất đồng quan điểm và hiểu lầm nhau. Nhật Minh sẽ lựa chọn như thế nào, tiếp tục tình yêu không có tương lai với cô bạn thân hay tìm cho mình một hướng đi mới với Tường Vy?

Trong phim, An Vy vào vai Linh Lan, cô bạn thân xinh đẹp, thông minh, lém lỉnh của Nhật Minh. Với tính cách vô tư nên cô nàng đã không hề nhận ra tình cảm của Nhật Minh dành cho mình. Chia sẻ về lần trở lại phim học đường, An Vy cho biết sau khi thử qua nhiều thể loại vai như đanh đá, hiền diệu hay những cô bé có tính cách hơi bá đạo, thì cô nàng cảm thấy hình ảnh trong phim học đường vẫn hợp với cô hơn cả, cả về tính cách lẫn ngoại hình. Vì vậy, sắp tới An Vy dự định sẽ tham gia nhiều dự án học đường hơn nữa. Tuy nhiên, cô nàng vẫn sẽ thử thách với nhiều thể loại vai đa dạng hơn khi có cơ hội.

Đón xem phần thể hiện của An Vy trong những tập tiếp theo của web-drama Friendzone - Yêu cô bạn thân, được phát sóng vào 19h thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube của Lala School.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019 | Lượt xem : 10,455

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*