GÃ HỀ MA QUÁI 2 CÀN QUÉT PHÒNG VÉ THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 10/09/2019

(QuocHoiTV) - Sức hút khó cưỡng của thương hiệu phim chuyển thể từ tiểu thuyết của ông hoàng kinh dị Stephen King đã giúp Gã hề đánh bại kha khá các đối thủ tầm cỡ, mở màn xuất sắc và dẫn đầu phòng vé toàn cầu tuần vừa qua.

Thu về 185 triệu USD trên toàn cầu sau 3 ngày công chiếu (91 triệu USD tại nội địa và hơn 94 triệu ở thị trường quốc tế), Gã hề ma quái 2 (IT Chapter 2) chính thức trở thành phim kinh dị có doanh thu mở màn cao thứ hai, chỉ thua kém người tiền nhiệm phần 1 của mình 4.7 Triệu USD; và hiện đang đứng vị trí thứ 83 trong danh sách các phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. 

Tại Việt Nam, phim cũng xuất sắc dẫn đầu doanh thu phòng vé với hơn 500.000 ghế được bán ra, thu về hơn 32 tỷ đồng kể từ ngày ra mắt 06/09/2019.

Lấy bối cảnh 27 năm sau sự kiện ở phần 1 và được đánh giá là phần phim “trưởng thành” và “đen tối” hơn, Gã hề ma quái 2 còn gây sốt trong cộng đồng yêu phim nhờ sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám Hollywood gồm James McAvoy, Jessica Chastain, cùng Bill Skarsgård trong vai diễn chú hề Pennywise đầy ám ảnh. Hứa hẹn, bộ phim sẽ tiếp tục oanh tạc các bảng xếp hạng doanh thu trong thời gian tới. 

Gã hề ma quái 2 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 10/09/2019 | Lượt xem : 10,176

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*