LÂM KHÁNH CHI PHẢN PHÁO TRƯỚC THÔNG TIN BẢN THÂN HẾT THỜI

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 22/09/2019

(QuocHoiTV) - Xuất hiện tại một sự kiện, Lâm Khánh Chi ăn vận giản dị với đầm da beo kết hợp với tóc buộc cao trẻ trung. Nữ ca sĩ kết hợp lối makeup tone Tây và chọn hoa tai to bản để làm nổi bật lên set đồ.

Tại sự kiện, Lâm Khánh Chi tiết lộ, cô là người có duyên với đất nước Thái Lan khi liên tiếp sang xứ Chùa Vàng để thực hiện những kế hoạch quan trọng. Với Lâm Khánh Chi, Thái Lan là một đất nước có nhiều tình cảm đặc biệt nên mỗi năm cô và gia đình thường đến đây du lịch một vài lần.

Là một người mẹ, nên tôi luôn ưu tiên những sản phẩm có chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Cá nhân tôi đã đến Thái Lan nhiều lần nên khi được thưởng thức vị trà đúng chất Thái ở giữa Sài Gòn, tôi cảm thấy rất vui. Cá nhân tôi đánh giá, Sawadee không chỉ là nơi có thức uống ngon, không gian xanh mà còn là địa điểm hẹn hò lý tưởng của cộng đồng LGBT và nhiều bạn trẻ khác”.

Cũng tại sự kiện, Lâm Khánh Chi thẳng thắn đáp trả khi có nhiều ý kiến cho rằng đã “hết thời” vì ít đi hát mà tập trung cho việc kinh doanh. “Tôi là người sống cân bằng giữa công việc và gia đình nên ngoài những show diễn, những sự kiện tôi thường dành toàn bộ thời gian cho gia đình, nhất là khi đã trở thành mẹ. Bên cạnh đó, từ sau chuyển giới, sức khỏe tôi không thích hợp để đi show dày đặc. Chính vì thế, tôi cần nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe mình nhiều hơn”.

Lâm Khánh Chi cho hay, thời gian gần đây, cô hạn chế chạy show vì muốn có thời gian ở bên con trai nhiều hơn chứ không hoàn toàn bỏ ca hát. Cá nhân cô đang ấp ủ ra mắt dự án phim ca nhạc thứ 2 sau thành công của “Mẹ tôi là…”.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 22/09/2019 | Lượt xem : 10,279

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*