LÊ GIANG THỰC HIỆN DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CHO CÁC BẠN TRẺ YÊU NGHỀ LÀM ĐẸP

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 16/09/2019

(QuocHoiTV) - Dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn tại Mỹ nhưng Lê Giang "bất ngờ" chia sẻ về những dự án mà cô sẽ thực hiện trong thời gian tới độc giả cả nước.

Mặc dù ấp ủ cho mình với các dự án lớn nhỏ đang thực hiện thì chính Lê Giang không thể phủ nhận được sự hỗ trợ có thể nói là may mắn khi có được Trấn Thành bên cạnh khi giúp Lê Giang tìm một ekip riêng cho Lê Giang: từ quản lý, quản lý truyền thông, stylist, admin kênh youtube, quản lý fanpage, trợ lý... để Lê Giang chuyên tâm công việc, chuyên nghiệp nhất và chỉn chu nhất. Có thể một ekip tốt và nhận được sự khích lệ của đàn em đã giúp cho Lê Giang thêm tự tin, sẵn sàng cho những kế hoạch tới.

Chia sẻ về công việc mà Lê Giang vẫn thường xuyên hoạt động khi cô là khách mời xuyên suốt các chương trình truyền hình, các sitcom, webdrama,... Lê Giang cùng ekip đang lên kế hoạch cho chính mình như: Xây dựng Fanpage & kênh YouTube Lê Giang chỉn chu, hiệu quả hơn cho khán giả mến mộ theo dõi Lê Giang trên social; Đang tìm kịch bản và ekip để thực hiện series hài của mình, phát trên kênh của mình. Lê Giang cũng tăng cường nhận lời biểu diễn nước ngoài, phục vụ kiều bào hải ngoại. 

Nhưng không dừng lại ở những hoạt dộng nghệ thuật, Lê Giang còn đang mong muốn mở rộng thêm việc Kinh doanh với "Lê Giang Nail" của chính mình, Lê Giang bộc bạch: "Lê Giang may mắn có chút thuận lợi khi có được nhiều khách từ người hâm mộ, những chị em yêu thích nail, những kiều bào nước ngoài về nữa, không hiểu sao họ luôn dành thời gian đến tiệm nail Lê Giang khi về nước. Cũng có nhiều người hỏi, Giang có mở thêm chi nhánh mới không? Đây là một câu hỏi mà Lê Giang cứ trăn trọc suy nghĩ mãi vì ai không muốn mở rộng kinh doanh nhưng mình thì muốn ấp ủ một dự án lớn hơn về mọi thứ nhưng luôn phải có những dự án cộng đồng đi kèm vì mình nghĩ đó mới là cái chắc chắn và lâu dài. Do đó, mở các lớp đào tạo chuyên nghiệp về nail, lớp đào tạo nghề cho các bạn trẻ thích nghề thì Giang sẽ nhận thêm một số trường hợp khó khăn, không có điều kiện học nghề, cho các em học miễn phí."

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 16/09/2019 | Lượt xem : 10,167

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*