NGƯỜI HÁT TÌNH CA 2019: MINH DŨNG ĐƯỢC BGK SO SÁNH VỚI ELVIS PHƯƠNG

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 16/09/2019

(QuocHoiTV) - Thể hiện Chiếc lá mùa đông trong phần thi đơn ca Minh Dũng xuất sắc giành danh hiệu nhất tuần chủ đề Bản tình ca mùa đông với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Minh Dũng không phải cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, anh chàng được biết đến với biệt danh Bi Rain Việt vì sở hữu đôi mắt 1 mí và thần thái khá giống với nam tài tử xứ Hàn. Không chỉ được yêu thích bởi ngoại hình điển trai, Minh Dũng còn có giọng hát nồng nàng, đầy chất trữ tình. Trở lại Người hát tình ca mùa 4 trong chủ đề Bản tình ca mùa đông, chàng Bi Rain Việt đã xuất sắc vượt qua Thành Trần, Mạnh Đồng để giành danh hiệu nhất tuần và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Minh Dũng được đánh giá cao khi lựa chọn Chiếc lá mùa đông để trình diễn trong phần thi đơn ca. Chất giọng ngọt ngào, tình cảm và phong hái tự tin giúp anh nhanh chóng chinh phục được bộ tam quyền lực cùng 100 khán giả tại trường quay. Là giám khảo đầu tiên lên tiếng, Hồ Trung Dũng nói: “Nãy anh có nghe ké được chị Miêu nói rằng chỉ cần hát đơn giản như vậy thôi là phụ nữ cũng đủ chết rồi. Phụ nữ mình cũng dễ lắm đâu có khó và đòi hỏi lắm đâu…Minh Dũng đã chọn sự đơn giản và lần đơn giản này hợp lý. Bởi vì nó thể hiện hết tinh túy con người của em, không màu mè nó đơn giản lịch lãm và sang trọng. Ít nhất ở đây giám khảo và khán giả đều chìm vào bài hát của em”.

Hết sức đồng tình, danh ca Ý Lan chia sẻ bản thân rất hài lòng với phần trình diễn này. Tiếp lời, Trác Thúy Miêu nhận định sự mơ hồ của đôi mắt khiến các cô gái dễ bị Minh Dũng thu hút và không nhiều nghệ sĩ trẻ tạo ra được cảm giác đó. Nữ giám khảo khẳng định chưa bao giờ là fan của ca khúc Chiếc lá mùa đông cho đến khi chàng Bi Rain Việt cất lời ca: “Em rơi đúng nốt, em đi đúng điềm đạm nhịp đều bước và rất nhẹ nhõm chị bị hẫng bởi sự thản nhiên đó…chị có bao nhiêu điểm em lấy sạch điểm của chị mất rồi”.

Trước khi xao xuyến bởi ca khúc Chiếc lá mùa đông, nữ nhà báo cũng từng “phản bác” Hồ Trung Dũng để bảo vệ Minh Dũng. Cụ thể, xuất hiện với ngoại hình lịch lãm trong bộ vest cùng chiếc kính màu nam thí sinh được Nguyên Khang nhận xét có phong cách rất giống ca sĩ Elvis Phương. Cùng suy nghĩ với nam MC, tuy nhiên Hồ Trung Dũng nghĩ rằng thí sinh không nên học theo thần tượng quá nhiều: “Em có những người thần tượng rất tuyệt vời để học theo tuy nhiên anh nghĩ rằng mình thần tượng là một việc nhưng mình là ai là 1 việc khác. Cho nên anh muốn người ta nhìn thấy em là Minh Dũng chứ không phải câu đầu tiên là Elvis Phương…”.

Không đồng tình, Trác Thúy Miêu giải thích đó là gu ăn mặc trong 1 khoảng thời gian trước mà điển hình ở Việt Nam là ca sĩ Elvis Phương. Cô chia sẻ rất thích phong cách này của Minh Dũng: “Tôi nghĩ bạn có sự cầu kỳ và tự tôn. 1 thần tượng của bạn bạn không bắt chước toàn bộ mà bạn lấy cái hay nhất. Bạn có thể bắt chước chú Tuấn Ngọc rất tốt nhưng trong bài thi bạn thể hiện rất riêng, do đó tôi cực kỳ tôn trọng Minh Dũng. Chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi 1 thần tượng nào đó nhưng phải chắt lọc cái tốt nhất cho mình”.

Kết thúc vòng Solo, với tổng điểm cao nhất 38,38 Minh Dũng xuất sắc giành danh hiệu chiến thắng tuần nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Thành Trần, Mạnh Đồng lần lượt có số điểm 36,25 và 35,75. Tập 3 Người hát tình ca mùa 4 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 22/9 trên kênh THVL1.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 16/09/2019 | Lượt xem : 11,000

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*