NHẬT KIM ANH TỰ TIN HÓA THÂN VÀO VAI DIỄN CÔ GÁI 18 TUỔI

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 10/09/2019

(QuocHoiTV) - Dù có xuất thân từ một ca sĩ nhưng một vài năm trở lại đây, Nhật Kim Anh lại gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện cùng vai trò diễn viên.

Với lối diễn xuất chuyên nghiệp, biểu cảm linh hoạt và phần đài từ cực tốt, Nhật Kim Anh dễ dàng chinh phục khán giả khi đảm nhận loạt vai diễn nặng ký trong Lời Sám Hối, Dương Cầm, Bí Ẩn Song Sinh, Vực Thẳm Tình Yêu,... và mới đây nhất là vai gái 18 Thị Bình ở Tiếng Sét Trong Mưa.

Đang tất bật với lịch trình công tác, giao lưu văn hoá tại Nhật Bản nhưng Nhật Kim Anh vẫn dõi theo từng tập phim và lắng nghe phản hồi của khán giả khi các tập phim được phát sóng. Mới chỉ lên sóng một vài tập đầu tiên nhưng bộ phim đã để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả, bằng chứng là từ khóa Tiếng Sét Trong Mưa đã bất ngờ vươn lên đứng top 5 tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Dù mở đầu phim chưa có quá nhiều tình tiết kịch tính nhưng khán giả vẫn bị lôi cuốn bởi nội thú vị và lối diễn xuất chuyên nghiệp đến từ dàn diễn viên đa thế hệ. Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ cùng màn lột xác thành gái 18 đầy ngoạn mục của bà mẹ một con Nhật Kim Anh.

Dù đã ngoài 30 nhưng Nhật Kim Anh lại thể hiện vai Thị Bình năm 18 tuổi một cách đầy thuyết phục. Sự ngây ngô, hồn nhiên của một cô gái chưa hay cuộc đời mình sẽ đi về đâu được Nhật Kim Anh lột tả một cách rõ nét trong từng cử chỉ, điệu bộ. Đó là vẻ mặt háo hức khi được cho ăn cháo, là ánh mắt ngập tràn niềm vui chỉ vì… đỡ lợn đẻ thành công, là sự bẽn lẽn, ngại ngùng khi cậu Ba Khải Duy đòi “dòm chân”,... Nhật Kim Anh thì cứ tỏa sáng trong từng thước phim còn khán giả phải “vỗ đùi đen đét” vì có cảm giác như gặp lại cô ca sĩ “Thà Người Đừng Hứa” thuở mới vào nghề, vô tư và trẻ trung đến lạ kỳ.

Trước những thành tích nổi bật đến từ vai diễn còn gây ra nhiều tranh cãi, Nhật Kim Anh chia sẻ: “Có thể nói Tiếng Sét Trong Mưa chính là bộ phim để đời của tôi. Bản thân tôi tự cảm thấy mình thực sự phù hợp để đóng phim xưa. Dù còn nhiều khán giả cho rằng tạo hình của Nhật Kim Anh chưa phù hợp với nhân vật nhưng bộ phim và cả vai diễn Thị Bình vẫn được công chúng đón nhận nhiệt tình, chỉ vậy thôi là đủ hạnh phúc rồi. Dù sao thì với tôi những phân đoạn như đón heo đẻ, gánh nước, trèo cây hái mít,... vẫn là những trải nghiệm không bao giờ quên trong cuộc đời.”

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang phát sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. 

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 10/09/2019 | Lượt xem : 10,314

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*