TÓC TIÊN - HOÀNG TOULIVER XÁC NHẬN HẸN HÒ SUỐT 4 NĂM QUA

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 11/09/2019

(QuocHoiTV) - Khoảnh khắc Hoàng Touliver đăng hình cùng Tóc Tiên khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều khán giả mong chờ tin vui của cặp đôi sau thời gian dài im ắng.

Trên trang cá nhân, Hoàng Touliver gây chú ý khi đăng bức ảnh tình tứ giữa mình và ca sĩ Tóc Tiên kèm theo dòng hashtag #withmyhomie (Tạm dịch: đồng đội của tôi). Thời gian qua, cả hai ít khi chia sẻ hình ảnh cùng nhau. Đa phần cặp đôi bị người hâm mộ phát hiện check-in cùng thời gian, địa điểm hay bí mật hẹn hò cùng nhau. Vì vậy, bức ảnh này được xem là lần hiếm hoi “phù thủy âm nhạc" chia sẻ khoảnh khắc tình cảm cùng giọng ca Ngày mai.

Bức ảnh nhận hơn 35.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ phía người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc tình cảm của cả hai. Đồng thời, một số khán giả mong chờ cặp đôi “về chung một nhà" sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver được xem là cặp bài trùng trong âm nhạc, liên tiếp hợp tác ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đến năm 2015, cả hai vướng nghi án hẹn hò khi thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật trên trang cá nhân. Tuy nhiên, huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè. Đến đầu năm 2018, việc giọng ca Ngày mai thường xuyên đăng tải những dòng status tâm trạng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ đặt nghi vấn cả hai “đường ai nấy đi”. Ngay sau đó, Hoàng Touliver lên tiếng đính chính và khẳng định cả vẫn là đồng nghiệp tốt và hỗ trợ nhau trong công việc.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 11/09/2019 | Lượt xem : 10,140

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*