TOP 5 HOA KHÔI ÁO DÀI BẤT NGỜ THỬ SỨC TẠI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019

(QuocHoiTV) - Phạm Anh Thư là một trong những thí sinh nổi bật nhất vòng Sơ khảo phía Bắc, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước đó, cô từng vào top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Hiện tại, Anh Thư cao 1,75 cm, nặng 54 kg; số đo ba vòng 84-59-94. Trả lời phỏng vấn báo chí tại Sơ khảo phía Bắc, Anh Thư cho biết, lợi thế của cô chính là sự tin, kinh nghiệm. Cô cho rằng, việc dừng chân ở các cuộc thi sắc đẹp trước đây, ở góc độ tích cực, là sự may mắn. "Dừng chân sớm là cách giúp tôi nhận ra mình còn thiếu xót ở đâu, bản thân phải hoàn thiện những kỹ năng gì nếu muốn đạt kết quả cao hơn ở các sân chơi khác. Tôi tin, một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng", cô nói.

Anh Thư nhận định, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không phải cuộc thi tìm kiếm cô gái có gương mặt đẹp nhất. Bởi, BTC những năm gần đây có xu hướng thích những cô gái có trí tuệ, sự thông minh, bản lĩnh và trái tim hướng về cộng đồng, có thể truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cô tin mình có thể chinh phục ban giám khảo ở những yếu tố này.

Nhiều ý kiến cho rằng Anh Thư sở hữu vẻ ngoài, phong thái hao hao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Thị Hương. Tuy nhiên, Anh Thư không lo ngại điều này. "Được so sánh với chị Phạm Hương, tôi rất vui. Chị Hương có vẻ ngoài rất đẹp và lộng lẫy. Nhưng tôi sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn nếu có được trái tim hướng thiện của chị H'Hen Niê. Tôi tin Hoa hậu Hoàn vũ cần một cô gái đẹp ở nội tâm bên trong lẫn hình thể bên ngoài. Tôi đang cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, đáp ứng được sự tin yêu, kỳ vọng của mọi người", cô nói.

Bên cạnh việc luyện tập hình thể, Anh Thư tiết lộ cô cũng đi học tiếng Anh tại trung tâm. Cô cũng tìm hiểu nhiều về vấn đề trang phục, style và tham gia vào các dự án cộng đồng...

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2019 | Lượt xem : 10,523

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*