HOA HẬU NGỌC HUỆ CÙNG DOANH NHÂN HOÀNG NGỌC TIỆP LÀM TỪ THIỆN TẠI QUÊ NHÀ

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 14/01/2020

(QuocHoiTV) - Hoàng Ngọc Tiệp – CEO của công ty Nghệ thuật tại Đài Loan và Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Ngọc Huệ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, mang niềm vui đến cho những người yếu thế, người kém may mắn trong xã hội.

Hoàng Ngọc Tiệp là CEO nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và tổ chức sự kiện. Nữ doanh nhân được biết đến là người đứng ra tổ chức các show ca nhạc lớn đưa các ca sĩ, nghệ sĩ từ Việt Nam qua Đài Loan biểu diễn phục vụ cho bà con người Việt đang sinh sống tại Đài Loan. Trong những năm gần đây, cô còn tổ chức rất thành công những cuộc thi nhan sắc quốc tế, gây được tiếng vang lớn trong làng giải trí trong và ngoài nước. Riêng hoa hậu Ngọc Huệ, cô không chỉ xinh đẹp mà còn có tấm lòng nhân ái.

Không chỉ là người hết lòng vì công việc, doanh nhân Hoàng Ngọc Tiệp và Hoa hậu Ngọc Huệ còn là người tận tâm với các hoạt động thiện nguyện. Cô luôn trăn trở phải làm sao để đóng góp thật nhiều hơn nữa cho cộng đồng. Tấm lòng của nữ doanh nhân được Hoa hậu đại sứ Ngọc Huệ đồng cảm và hưởng ứng. Mới đây, cả hai từ Đài Loan về Việt Nam làm từ thiện đóng góp chia sẻ phần nào trong cuộc sống cho những gia đình gặp phải hoàn cảnh éo le, không còn lối thoát.

Trong số những mảnh đời bất hạnh ấy, doanh nhân Hoàng Ngọc Tiệp thương cảm nhất với gia đình có hoàn cảnh khó khan của anh Thắng. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Khi đến gia đình anh Thắng, thấy căn nhà xiêu vẹo, tồi tàn… tôi không kìm được nước mắt. Người đàn ông ấy mang căn bệnh hiểm nghèo khiến các cơ bắp teo lại, khiến anh không thể bước đi. Anh không chỉ phải chịu nỗi đau thể xác mà còn phải chịu nỗi bất hạnh khi vợ bỏ đi, các con thì quá nhỏ. Gia đình bữa đói bữa no”. Nữ doanh nhân hy vọng cộng đồng, các doanh nhân cùng nhau hỗ trợ giúp đỡ cho anh Thắng cất lại được ngôi nhà nho nhỏ để che mưa che nắng.

Hoàng Ngọc Tiệp quan niệm là con người không nên phân biệt giàu nghèo, thấp kém, luôn yêu thương nhau, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Dự định của nữ doanh nhân trong những năm tới sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện góp phần gắn kết tình yêu thương của cộng đồng người Việt tại Đài Loan nói riêng và những người Việt trong nước nói chung.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 14/01/2020 | Lượt xem : 10,182

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*