MICHAEL LANG PHÁT HÀNH HÀNG LOẠT CA KHÚC DỊP NĂM MỚI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/01/2020

(QuocHoiTV) - Doanh nhân kiêm ca sĩ Michael Lang sẽ chào đón Tết Nguyên Đán 2020 của mình với một cách cực kỳ giản dị tại nhà cùng gia đình nhỏ.

Với những người yêu âm nhạc, đặc biệt là với bà con nông dân, có lẽ cái tên Michael Lang đã không còn xa lạ nữa. Không chỉ đơn thuần là một doanh nhân có tiếng trong ngành thủy sản, anh còn khẳng định mình trong lĩnh vực ca hát và may mắn nhận được sự dìu dắt của nam danh ca Ngọc Sơn. Trong năm 2019, Michael Lang tiếp tục gặt hái được nhiều thành công về nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Michael Lang có nhiều sáng tác nổi tiếng, phần lớn tác phẩm đều thể hiện sự tâm huyết với ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản. Một số khác là các ca khúc trữ tình với nhiều bài học nhân văn, gần gũi, mang lại lối sống tích cực, hướng thiện, có thể kể đến như "Tâm sự người lái xe", "Được mùa được giá", "Tình lúa duyên trăng", "Nhớ về em"... Anh mang các sáng tác của mình trình diễn khắp các Hội chợ, triển lãm của ngành nông nghiệp.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, Michael Lang sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều ca khúc mới về các tỉnh thành như Ninh Thuận, Bình Thuận Bình Phước, Quảng Nam… Và nhiều ca khúc anh trở lại phong cách Michael Jackson từng được khán giả yêu mến. Các ca khúc được phát hành trên kênh Youtube chính thức của Michael Lang.

Trước thềm năm mới, Michael Lang thường xuyên biểu diễn trong các sự kiện của công ty Diên Khánh trên khắp mọi miền đất nước cùng các ca sĩ như Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy, Lưu Ánh Loan, Long Nhật,… để mang đến cho bà con những giây phút giải trí sôi động. Bên cạnh đó, anh cũng liên tục nhận được lời mời tham gia các chương trình ca nhạc trên sóng truyền hình các tỉnh thành.

Đặc biệt hơn khi ở tuổi U40, Michael Lang vô cùng hạnh phúc khi một lần nữa được làm cha. Bởi con cái là lộc trời cho nên anh và bà xã chưa bao giờ phải suy tính hay lên kế hoạch mà luôn thuận theo tự nhiên. Hiện tại, gia đình Michael Lang tất nhiên sẽ chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để chào đón sinh linh bé bỏng chào đời trong tương lai và tận hưởng một dịp Tết Nguyên Đán thật sự trọn vẹn.

Quả thật nhìn lại một năm 2019, Michael Lang cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi những gì mình đã và đang gặt hái. Anh hy vọng trong năm 2020, khán giả sẽ tiếp tục yêu thương, chào đón anh trong bất cứ vai trò nào, dù là doanh nhân hay ca sĩ.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/01/2020 | Lượt xem : 10,733

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*