NGỌC SƠN LẦN ĐẦU MANG MÙA XUÂN ĐẾN CÁC PHẠM NHÂN TẠI TRẠI GIAM TIỀN GIANG

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 23/01/2020

(QuocHoiTV) - Danh ca Ngọc Sơn vừa nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc đầy ý nghĩa mang tên "Xuân yêu thương", tại trại giam Hiệp Phước, Tân Phước, Tiền Giang.

Đây là lần đầu tiên “ông hoàng nhạc sến” hát cho các phạm nhân nghe. Đồng thời, dịp này cũng như một món quà năm mới mà nam danh ca muốn gửi đến những con người khá đặc biệt trong xã hội, để họ được hưởng niềm vui trong quá trình cải tạo, và để mang những thông điệp ý nghĩa đến cho các phạm nhân. Được biết, trại giam nơi đây rất ít người lui tới. Các phạm nhân phải cải tạo và học tập thật tốt mới được thưởng cho nghe chương trình giải trí.

Lần đầu tiên đến nơi đây, khác hẳn suy nghĩ về một nơi buồn tẻ, ngột ngạt, hàng ngàn phạm nhân đã chờ đợi từ trước và hò reo, gọi tên Ngọc Sơn khiến anh vô cùng xúc động. Vốn là nghệ sĩ bình dân, Ngọc Sơn không ăn mặc sang trọng mà chỉ diện trang phục đơn giản nhất để gần gũi với các phạm nhân tại đây. Đáp trả tình cảm của các phạm nhân, nam danh ca không ngần ngại ký tặng, bắt tay và thậm chí ôm các phạm nhân... Chính cách cư xử chân tình của nam danh ca đã khiến các phạm nhân cảm thấy vô cùng gần gũi, ấm áp.

Sau buổi biểu diễn ở trại giam, Ngọc Sơn tiếp tục bắt tay vào phát 2 tấn gạo cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Buổi phát gạo diễn ra ở chùa Giác Lâm, Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, mỗi năm vào đúng dịp sinh nhật, năm nào Ngọc Sơn cũng tổ chức phát gạo và tiền cho bà con tại biệt thự của mình. Tiền bạc được Ngọc Sơn quan niệm rằng “cho đi sẽ còn mãi”, “thi ân bất cầu báo”, không bao giờ ngần ngại chìa tay ra với những người cần giúp đỡ.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 23/01/2020 | Lượt xem : 10,824

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*