NGƯỜI ĐẸP TRẦN TRÍ HỘI GIÀNH NGÔI VỊ Á HẬU 1 HOA HẬU ĐẠI SỨ QUỐC TẾ

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 29/10/2020

(QuocHoiTV) - Là một người đẹp đến từ thành phố Tân Trúc (Đài Loan), Trần Trí Hội đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 đã diễn ra vô cùng thành công tại thành phố Đài Nam, Đài Loan với sự tham gia của hàng trăm khán giả cùng khách mời là những quan chức có tiếng tại Đài Loan, các hoa hậu, á hậu trong những mùa thi trước đây như: Chủ tịch Zhang Jinxiang, giám đốc Hoàng Ngọc Tiệp, hoa hậu Nguyễn Ngọc Huệ, hoa hậu Lê Tuyết Hạnh, á hậu Mộng Cầm, nữ hoàng Ngọc Niềm, nữ hoàng Khánh Tiên, nữ hoàng Nguyễn Phương Thảo, hoa hậu Phạm Thu Phương, hoa hậu Võ Ngọc Kiều…

Trải qua các vòng thi, Trần Trí Hội luôn là một trong những thí sinh toả sáng và có số điểm chênh lệch rất ít với đương kiêm hoa hậu. Người đẹp Trần Trí Hội là thí sinh đến từ thành phố Tân Trúc, hiện tại cô đang làm việc trong ngành làm đẹp. Á hậu 1 từng gây ấn tượng với ban giám khảo bởi nụ cười hiền, lối giao tiếp gần gũi, nhã nhặn và lôi cuốn. Lần đầu tiên tham gia một đấu trường sắc đẹp lớn, Trần Trí Hội vẫn nổ lực hết sức để giành được điểm số cao từ giám khảo. Ngôi vị á hậu 1 là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của người đẹp trong suốt nhiều ngày thi tại Đài Loan.

Trước khi bước vào vòng thi cuối cùng, những người đẹp được lựa chọn đã có dịp thăm thú Bảo tàng Kỳ Mỹ, bờ biển An Bình, thăm thú cảnh chùa nổi tiếng … để mặc đồng phục nhóm, quốc phục Việt Nam để chụp ảnh. 

Sau khi chương trình Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 kết thúc số tiền đêm từ thiện trước đó 17/10 được trích một phần gửi về miền Trung lũ lụt để mua mì, gạo cứu trợ, và mua con giống cho bà con nghèo bị thiên tai ảnh hưởng đến cuộc sống. Số tiền còn lại được chia ra để làm từ thiện ở Đào Viên, trại trẻ mồ côi, trại người già khiết tật Chùa Phật Quang.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 29/10/2020 | Lượt xem : 10,162

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*