PHIM SÀI GÒN TRONG CƠN MƯA RA MẮT TEASER VIDEO VÀ POSTER CHÍNH THỨC

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 01/10/2020

(QuocHoiTV) - Sài Gòn trong cơn mưa” khởi động trở lại bằng teaser video và poster.

“Sài Gòn trong cơn mưa” là bộ phim tình cảm lãng mạn hiếm hoi về những cơn mưa Sài Gòn của điện ảnh Việt. Sau thời gian trì hoãn do dịch Covid-19, phim chính thức chọn ngày ra rạp vào 06/11. Là một trong những bộ phim Việt đầu tiên ra rạp hậu Covid, “Sài Gòn trong cơn mưa” được hy vọng sẽ mang tinh thần tự do, lạc quan và nhiều năng lượng tích cực của tuổi trẻ đến với rạp chiếu phim sau một thời gian ảm đạm.

Nhằm khởi động dự án sau giai đoạn tạm dừng, ekip mới đây vừa tung ra teaser poster và teaser video cho bộ phim, giúp người xem có được cái nhìn rõ nét hơn về câu chuyện chủ đạo, đồng thời khắc hoạ hình ảnh hai nhân vật chính.

Hình ảnh trong teaser poster mới nhất của bộ phim viết tiếp câu chuyện gặp gỡ ướt át dưới mưa Sài Gòn. Hình ảnh thể hiện hạnh phúc, tình cảm đầy nồng nàn của hai nhân vật chính Anh Vũ (Avin Lu đóng) - Đồng Mây (Hồ Thu Anh đóng). Những cơn mưa không còn tồn tại, thay vào đó là không gian, thời gian sáng bừng hạnh phúc, của những ánh nhìn, những nụ cười. Hai con người xa lạ đã gặp nhau, rồi bước vào đời nhau rồi Sài Gòn vô tình trở thành thế giới riêng của cả hai. Tagline trên poster là “người thành công là người giàu có hay là người hạnh phúc?” cũng để lại suy nghĩ cho nhiều người.

Song hành với những khoảnh khắc của hai nhân vật chính trong phim được tiết lộ qua teaser chính thức, những hình ảnh đầu tiên của “Sài Gòn trong cơn mưa” cũng khắc họa một Sài Gòn rất đỗi quen thuộc, mộc mạc và gần gũi. Những con hẻm chằng chịt dây điện, những vòng xoay chen chúc giờ tan tầm, sân thượng của những chung cư cũ kỹ, Sài Gòn sôi động của những ngày rực nắng hay chậm lại trong những ngày mưa rơi. Đặc biệt là khoảnh khắc hiếm hoi của một Sài Gòn bỗng nhiên vắng lặng, mộng mơ trong buổi sớm đầu năm mới.

Những hình ảnh đối nghịch của Sài Gòn

“Sài Gòn trong cơn mưa” là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Lê Minh Hoàng, một gương mặt mới đưa tên mình vào danh sách những đạo diễn trẻ tuổi trong những năm gần đây. Dự án “Sài Gòn trong cơn mưa” được sản xuất từ những người trẻ mộng mơ, yêu Sài Gòn, yêu điện ảnh. Đây là bộ phim dưới góc nhìn của đạo diễn Lê Minh Hoàng với hy vọng đem đến một bộ phim đầy cảm xúc và nhiều năng lượng tuổi trẻ. Bộ phim được ấp ủ từ năm 2018, với đam mê và quyết tâm từ những người trẻ cùng chí hướng. Sau 2 năm, bộ phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dự kiến ra rạp vào ngày 06/11/2020.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 01/10/2020 | Lượt xem : 10,098

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*