AMEE TRỞ LẠI VỚI DỰ ÁN ACOUSTIC SHOW, KẾT HỢP CÙNG HOÀNG DŨNG VÀ RICKY STAR

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 03/12/2020

(QuocHoiTV) - Dự án Live Acoustic Show có sự kết hợp một lần nữa của cặp đôi “Sao Anh Chưa Về Nhà”: AMEE và Ricky Star cùng “nhạc sĩ mộng mơ” – chủ nhân bản hit “Nàng Thơ”: Hoàng Dũng.

Sau album phòng thu gồm 10 bài hát vừa phát hành vào ngày 28/06, AMEE không ngơi nghỉ đầu tư làm ngay một Live Acoustic Show chất lượng. Dự án Live Acoustic Show  cùng tên với album đầu tay: “dreAMEE”  được AMEE cùng ekip St.319 Entertainment lên ý tưởng và ấp ủ từ lâu. Dự án tập trung khai thác nhiều hơn về giọng hát mộc của AMEE và toàn bộ ca khúc trong show hứa hẹn là “âm nhạc chữa lành”, mang giai điệu êm dịu, thanh âm trong trẻo, tích cực cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng hiện nay.  

“dreamee band” cũng được giới thiệu đến khán giả với 10 thành viên, bao gồm: giám đốc âm nhạc TDK, nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền và những gương mặt tài năng về guitar, violin, sáo, cajon, backing vocal. Teaser Show tiết lộ những khung hình thiên nhiên thanh bình, yên tĩnh và đẹp diệu kỳ từ lúc bình minh đến khi màn đêm buông xuống. AMEE và band nhạc di chuyển đến bối cảnh show tự tay set up nhạc cụ, điều chỉnh âm thanh. Ở cuối teaser, AMEE “nhá hàng” bài hát mới đầy da diết và tha thiết: “Nếu mình yêu ai hết lòng/ Người ta cũng chờ mong để đáp lại/ Thì trên đời đâu tồn tại hai chữ "đơn phương".” Tên bài hát mới có liên quan đến hashtag 6 chữ T #TTTTTT mà AMEE bật mí trước đó. Dù chỉ mới teasing 2 câu nhưng ca khúc với những nỗi lòng của người đơn phương được dự đoán sẽ chinh phục hoàn toàn người nghe, đặc biệt là hội độc thân trong những mùa lễ cuối năm sắp tới.

AMEE kết hợp cùng Hoàng Dũng và Ricky Star trong acoustic show sắp tới

Theo lịch trình phát hành Music Show mà AMEE đăng tải, full show sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h00 ngày 09/12. Trước đó, chương 1 và chương 2 (hai màn trình diễn trong show) sẽ được lên sóng lần lượt vào lúc 19h00 ngày 03/12 và 07/12.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 03/12/2020 | Lượt xem : 10,168

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*