BINZ VÀ SOOBIN HOÀNG SƠN KHAI MẠC TƯNG BỪNG TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM 2020

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 04/12/2020

(QuocHoiTV) - Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc.

Trải qua hành trình 10 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week đã và đang khẳng định vị thế độc tôn của một sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và sự góp mặt của nhiều NTK nổi tiếng thế giới, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chính là cầu nối đưa thời trang Việt Nam vươn ra Thế giới cũng như là nơi đưa thời trang Thế giới về Việt Nam. Sau 10 mùa tổ chức, Aquafina Vietnam International Fashion Week được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai Fashion Week.

Trở lại lần thứ 11 cùng chủ đề “The Future Is Now”, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 mang tới sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam. Sự hiện diện của các nhà thiết kế tham dự tuần lễ thời trang như một minh chứng cho sự phát triển của các thương hiệu thời trang Việt Nam. Trong đó, tiết mục mở màn chính là ca khúc mới ra lò của Soobin Hoàng Sơn và Binz - BlackJack. Với giai điệu và tiết tấu sôi động của bài hát đã đốt cháy không khí ngay từ những giây phút đầu tiên

Binz

Soobin Hoàng Sơn

Chia sẻ về chủ đề của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - “The Future Is Now”, bà Trang Lê phát biểu: “Đến giờ phút này, tôi vẫn rất hồi hộp khi nghĩ về một năm 2020 vô cùng khó khăn. Khi đại dịch vẫn đang hoành hành khắp thế giới, thì tại Việt Nam những rủi ro vẫn đang tiềm ẩn. Nhưng nếu chúng ta không có niềm tin và hy vọng, chúng ta sẽ không có sức mạnh để vượt qua nỗi sợ hãi này. Và vì vậy, chúng ta vẫn quyết định tổ chức đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 ngày hôm nay. Và tôi nghĩ đây là cơ hội cho thời trang Việt Nam làm nên những giấc mơ lớn hơn trên bản đồ thời trang thế giới, thế nên chúng tôi quyết định lấy chủ đề của năm nay là “The Future Is Now” - “Now is Here” - “Here is Việt Nam””.

Trong cảm xúc bồi hồi, bà Trang Lê chính thức tuyên bố khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà thiết kế, thương hiệu đình đám với những BST được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng

Đêm khai mạc của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã diễn ra đầy cảm xúc với sự góp mặt của các NTK và Thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn mang tới những BST ấn tượng mãn nhãn tín đồ thời trang.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 04/12/2020 | Lượt xem : 10,199

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*