BÙI ANH TUẤN, KHẢ NHƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH 'MỘT CHUYẾN ĐI'

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2020

(QuocHoiTV) - Chiều 4/12, buổi giới thiệu chương trình du lịch mới dành cho giới trẻ mang tên Một Chuyến Đi được tổ chức trên du thuyền với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĨ

Một Chuyến Đi là chương trình du lịch mới do Tập đoàn truyền thông Yeah1 phối hợp với Nhà sản xuất chương trình du lịch Việt Nam Tươi Đẹp - T Production thực hiện. Chương trình dành cho tất cả mọi người đều có thể tham gia, giúp các bạn trẻ biến chuyến du lịch trong mơ thành hiện thực với 4 nhóm đối tượng chính: Cá Nhân, Cặp Đôi, Gia Đình và Nhóm Bạn. Không chỉ mang đến những chuyến du lịch trải nghiệm nhiều niềm vui, Một Chuyến Đi còn khai thác những câu chuyện cá nhân từ các nhân vật tham gia. Những khoảnh khắc đặc biệt như khoảnh khắc cầu hôn, khoảnh khắc nói lời yêu, khoảnh khắc tâm sự, thú tội, bày tỏ, bộc lộ bản thân…lần đầu tiên có cơ hội được thể hiện trong Một Chuyến Đi mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi chương trình.

Không chỉ có các thí sinh tham gia trải nghiệm du lịch, một số nghệ sỹ, người nổi tiếng cũng được chương trình bí mật sắp xếp sẽ xuất hiện trở thành những khách mời bất ngờ đồng hành cùng các nhân vật mang đến những điểm nhấn thú vị trong chương trình. Trong đó, Khả Như và Bùi Anh Tuấn là 2 nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình đã có những chia sẻ. Khả Như “tố” ekip chương trình: “Không hiểu sao ekip luôn mời mình là khách mời tham dự số đầu tiên của bất kỳ chương trình nào ekip làm giống như mình là chuột bạch thí nghiệm vậy. Nói vui chứ cũng cám ơn ekip chương trình luôn nhớ đến mình đầu tiên và cũng cảm thấy rất đặc biệt khi luôn là người đầu tiên. Một điều đặc biệt mà chương trình mang lại cho Khả Như chính là cảm giác trải nghiệm một chuyến đi khiến chúng ta mở lòng, cởi mở hơn dù với người lạ nhưng vẫn có cơ hội xích lại gần nhau để có một trải nghiệm tuyệt vời.

Bùi Anh Tuấn thì bày tỏ: “Cám ơn Một Chuyến Đi luôn mang đến cho Tuấn những trải nghiệm đầu tiên. Trải nghiệm lần đầu ngắm hoàng hôn trên du thuyền hôm nay và trải nghiệm làm nông, mò cua bắt ốc trong chuyến ghi hình tại miền Tây của chương trình.”

Hơn hai tháng trải qua các vòng casting thí sinh và thực hiện các chuyến ghi hình, Một Chuyến Đi đã đi đến các tỉnh thành Hà Nội, Sapa, Cần Thơ, Bình Thuận, Phan Thiết… cùng sự xuất hiện của các nghệ sỹ Đoan Trang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Bùi Anh Tuấn, Khả Như… trở thành những người kết nối đặc biệt, dẫn dắt chương trình đầy duyên dáng, hài hước, mang đến những tình huống bất ngờ trong chuyến hành trình của các nhân vật tham gia.

'Một chuyến đi' sẽ có sự tham gia đồng hành của nhiều nghệ sĩ như: Hoa hậu Đỗ Nhật Hà

Song Ngư

Lâm Thanh Nhã

Gia Linh

Một Chuyến Đi chính thức ra mắt khán giả và phát sóng trên YouTube Yeah1 BOOM và Youtube Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/12/2020.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2020 | Lượt xem : 10,150

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*