NGHỆ SĨ VIỆT LÀM SHOW DIỄN TỔNG HỢP GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 03/12/2020

(QuocHoiTV) - Mượn hình tượng của Nước, Bản thiên anh hùng ca “Thế giới nước” sử dụng ngôn ngữ nghệ thuật với nhiều hình thức tổng hợp, kết hợp với hiệu ứng công nghệ hình ảnh dưới dạng sân khấu Broadway- tạo thành một câu chuyện truyền thuyết mang yếu tố hư cấu về một tương lai mới.

Trận lũ lịch sử miền Trung vừa qua để lại day dứt trong lòng nhiều thế hệ nghệ sĩ Việt. Ngoài ra, nhằm hướng con người ý thức hơn tới việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống, nghệ sĩ Viola Quốc tế Nguyệt Thu, các nghệ sỹ và ekip dự án Pneuma đã chung tay tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp với chủ đề “Thế Giới Nước”. 

“Thế Giới Nước” là câu chuyện - thiên anh hùng ca được sáng tạo bởi những đạo diễn và nghệ sỹ đã có những thành công đẳng cấp quốc tế (đạo diễn Tuấn Lê, nhạc sỹ Lê Anh Dũng, đạo diễn Quang Tú…) khao khát được cống hiến cho quê hương. Chương trình là những mảnh ghép tinh tế từ nhiều hình thức nghệ thuật, được tái hiện bởi nhiều nghệ sĩ hóa thân vào các nhân vật đang sống trong thế giới nước. Từ cảm xúc nghệ thuật, họ mô tả không gian, hơi thở của thế giới này. Mỗi một nhạc phẩm là những khoảnh khắc sống động về cuộc sống, tình yêu và cả những nỗi nhớ, khát khao được sống trong sự yên bình. Sự kết hợp hoàn hảo của các nghệ sỹ, với bố cục chặt chẽ từ ánh sáng, hình ảnh, âm nhạc, sự chuyển động cơ thể ... sẽ giúp cho khán giả lạc vào một thế giới kỳ ảo nhưng rất thân thuộc .

Ê-kíp dàn dựng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh vừa sâu lắng vừa bùng nổ cho khán giả khi áp dụng nền tảng công nghệ số vào cách thưởng thức âm nhạc.Tiết tấu chương trình chia thành các chương, đoạn, với nhiều hình thức biểu diễn đặc sắc, độc đáo. Xuyên suốt sẽ là tiếng đàn viola của nghệ sĩ quốc tế Nguyệt Thu - trình diễn solo hoặc kết hợp cùng ban nhạc. Đan xen là các tiết mục trình diễn thời trang - xiếc nghệ thuật, múa, ca nhạc…

Nghệ sĩ viola Nguyệt Thu - người chịu trách nhiệm "cầm trịch" chương trình

Show diễn đầu tiên sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 13/12/2020 tại Nhà hát lớn TPHCM.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 03/12/2020 | Lượt xem : 10,207

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*