TRẤN THÀNH, VŨ NGỌC ĐÃNG THỰC HIỆN DỰ ÁN ĐIỆN ẢNH BỐ GIÀ, SẴN SÀNG CHO MÙA PHIM TẾT 2021

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2020

(QuocHoiTV) - Dự án điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành đã có buổi gặp gỡ thân tình với báo giới chiều ngày 4/12/2020 để ra mắt những phân cảnh đầu tiên (First Look) của bộ phim. Đồng thời hé lộ mối quan hệ của các nhân vật trong xóm lao động, nổi bật với bộ tứ anh em: Giàu - Sang - Phú - Quý.

Tại sự kiện này truyền thông và khách mời được xem qua những thước phim đầu tiên của bộ phim và hé mở không khí nhộn nhịp của con hẻm lao động “thân thương" - bối cảnh chính của Bố Già bản điện ảnh. Ngoài ra, đây cũng là dịp để dàn diễn viên chính của phim có cơ hội gửi lời cảm ơn sự yêu thương mọi người dành cho Bố Già từ bản web-drama đến điện ảnh, cũng như trò chuyện để giúp công chúng hiểu hơn về dự án mà ê-kíp dành rất nhiều tâm sức về nguồn lực cũng như tinh thần.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, trước câu hỏi rằng Trấn Thành định vị phim Bố Già bản điện ảnh như thế nào và nhận định bản thân mình có thế mạnh gì trước những đối thủ vô cùng kèn cựa. “Bố già" Trấn Thành tỏ ra thoải mái: “Khi Trấn Thành làm bất cứ điều gì, tôi không cần biết đối thủ là ai. Vì thế mạnh của tôi là sự ngây thơ. Tôi làm bất kì điều gì cũng làm bằng sự ngây thơ. Nếu như những phim khác đầu tư vào bối cảnh, tiền bạc thì phim này tôi đầu tư vào chất xám và diễn xuất”.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra thắc mắc về câu chuyện Bố Già bản điện ảnh, liệu có lặp lại những tình tiết trong web-drama rất thành công trước đó không? Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ: “Mỗi một tập Bố Già đều trên 30 triệu view và điều đó chứng tỏ khán giả đã quen thuộc về những tình tiết lẫn nhân vật. Và trong bản điện ảnh lần này, tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ xóa sạch kí ức của web-drama, mang đến góc nhìn mới, câu chuyện mới và những nhân vật hoàn toàn mới. Không mượn thành công của web-drama, Trấn Thành sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh với một Bố Già hoàn toàn khác lạ”.

Không chỉ bối cảnh thu hút với chất Sài Gòn, Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Dự án phim Tết "Bố già" là "cú bắt tay" giữa đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Trấn Thành

Ngoài Trấn Thành, phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang

Tuấn Trần

Lan Phương

La Thành

Hoàng Mèo…Phim sẽ khởi chiếu 12/02/2021 (Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021)

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2020 | Lượt xem : 10,131

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*