VÕ ĐĂNG KHOA LỌT TOP ĐỀ CỬ LHP CHÂU Á ATA

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2020

(QuocHoiTV) - Mới đây, nam nghệ sĩ Võ Đăng Khoa vừa lọt vào đề cử giải Nam chính phim chiếu mạng xuất sắc nhất của Liên hoan phim Châu Á ATA. Anh cho biết đây là động lực để bản thân cô gắng nhiều hơn nữa.

Là nghệ sĩ không tung quá nhiều sản phẩm nghệ thuật, tuy nhiên ở mỗi phim được Võ Đăng Khoa ra mắt đều tạo được ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Còn nhớ cách đây một năm, web drama Ghe bẹo gheo ai của nam nghệ sĩ đạt Phim chiếu mạng xuất sắc nhất năm 2019 được đánh giá bởi giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Nối tiếp thành công này, bộ phim của anh được chọn đại diện các phim chiếu mạng Việt Nam tham gia tham gia Liên hoan phim Châu Á ATA. Mới đây, nam nghệ sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ anh được đề cử nam chính xuất sắc nhất tại liên hoan phim này.

Chia sẻ cảm xúc về điều này, Võ Đăng Khoa cho biết: “Khoa rất vui bất ngờ và vô cùng vinh dự khi đứa con tinh thần của mình được bạn bè quốc tế biết đến và đó cũng là một “quả ngọt” cho sự cố gắng của Khoa và cả ekip Ghe bẹo ghẹo ai”. Khi nói về các giải thưởng trong nghệ thuật, Võ Đăng Khoa thừa nhận: “Một giải thưởng có được nhờ sự phấn đấu và đánh giá công bằng từ hội đồng nghệ thuật chuyên nghiệp nó cũng giống như cột móc đánh dấu sự phát triển của một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó. Riêng với cá nhân Khoa thì đó là một sự minh chứng và công nhận cho sức lao động mình đã bỏ ra ... đó sẽ là hành trang để mình tiếp tục cống hiến”.

Nói về những sản phẩm web - drama ra mắt đã tạo nên tuổi của Võ Đăng Khoa, nam nghệ sĩ cho biết rằng mọi thứ chỉ vừa bắt đầu. Tuy hài lòng nhưng anh cho rằng bản thân sẽ không tự mãn: “Khoa hài lòng với thành quả mà sản phẩm mình mang lại nhưng không vì vậy mà trở nên tự mãn , Khoa sẽ xem đây là những động lựcc để phấn đấu trong thời gian sắp tới...

Về việc làm mới mình, nam nghệ sĩ chia sẻ rằng anh chưa bao giờ áp lực về chuyện này: “Khoa chỉ làm những gì mình thấy thích thôi, Khoa thấy Khoa mới hay cũ thì ở mỗi thời điểm sẽ có cái sự thú vị khác nhau”.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2020 | Lượt xem : 10,171

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*