HOA HẬU PHƯƠNG LÊ BỨC XÚC VÌ BỊ CHƠI XÂU, ẢNH HƯỞNG VIỆC KINH DOANH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/02/2020

(QuocHoiTV) - Hoa hậu Phương Lê vừa livestream bày tỏ sự bức xúc vì bị một YouTuber 'chơi xấu', gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình cô.

Phương Lê cho biết cô không muốn đụng chạm đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cả. Tuy nhiên, việc một người cố tình dìm hàng cơ sở kinh doanh của cô vì những mục đích cá nhân khác nhau khiến cô không khỏi bức xúc. “Tôi thấy bạn đang rất muốn nổi tiếng. Tôi biết bạn 7, 8 năm về trước khi bạn chân ướt chân ráo về Việt Nam, không có mối quan hệ", cô tiết lộ. Nói về việc YouTuber đi nói xấu resort của mình, Phương Lê cho biết người này từng về Việt Nam để bán nội thất trong khi cô đã kinh doanh mặt hàng này. Sau đó, người này tiếp tục xin làm thiết cho resort của Phương Lê song không được chấp nhận. Hoa hậu Phương Lê cho biết sau khi bị từ chối thì người này tung tin cơ sở kinh doanh của cô “đạo nhái" thiết kế ở những nơi khác. 

Phương Lê thẳng thắn bày tỏ quan điểm về kinh doanh. Đối với cô, khi kinh doanh cùng ngành, cùng mặt hàng thì không nên chê sản phẩm của nhau bởi đó là đạo đức của nghề. “Và bạn cố tình dìm hàng như vậy, quay góc xấu thì mình thấy khinh bạn lắm, làm vậy hơi tồi. Nếu một người bình thường đi làm vlog kiếm cơm họ có thể làm review bởi đó là cuộc sống người ta. Còn bạn đã có mặt trên thương trường rồi thì đừng sống tồi như vậy, đừng chà đạp doanh nghiệp khác để nổi tiếng. Bạn có chắc với cách sống không tử tế như vậy thì bạn sẽ nổi tiếng không? Tôi chắc chắn rằng xã hội sẽ đào thải bạn", Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới bức xúc.

Hoa hậu Phương Lê bức xúc livestream chia sẻ trên trang cá nhân

Phương Lê chia sẻ lý do cô đưa ra lời khẳng định YouTuber này đang “chơi xấu" mình vì cả hai từng liên hệ với nhau. Khi cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của resort, người này có thể gọi cho phía của cô để góp ý. Tuy nhiên, YouTuber lại chọn cách quay clip lại và đăng tải nhằm gây khó khăn cho công việc kinh doanh của cô. “Bạn làm ăn thì nên đàng hoàng, sống tử tế. Tối qua bạn nhắn tin kêu sẽ gỡ video xuống. Bên chúng tôi nghĩ rằng bạn đã hiểu chuyện rồi nhưng bạn đã sắp xếp để post video khác lên và nói rằng chính chúng tôi gọi điện cho bạn. Đó là lý do tôi có livestream này để nói chuyện với bạn”, cô nhấn mạnh.

Phương Lê từng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017

Cô còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 27/02/2020 | Lượt xem : 10,356

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*