HOÀI SA LÊN ĐƯỜNG THAM DỰ HOA HẬU CHUYỂN GIỚI QUỐC TẾ 2020

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 23/02/2020

(QuocHoiTV) - Xuất hiện tại sân bay, Hoài Sa mang theo rất nhiều hành lý cùng sự tự tin, rạng rỡ khi lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Mới đây, người đẹp Hoài Sa đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Xuất hiện tại sân bay, người đẹp diện bộ suit vô cùng trẻ trung, thanh lịch. Dù phải một mình "đem chuông đi đánh xứ người" nhưng Hoài Sa vẫn giữ vững phong thái tự tin, rạng rỡ.

Được biết, để chuẩn bị cho cuộc thi lần này, Hoài Sa đã dành ra khoảng thời gian dài để tập luyện các kĩ năng như catwalk, thanh nhạc, ứng xử,... Người đẹp cũng chia sẻ rằng sẽ mang đến nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc, ấn tượng khi chinh chiến tại Thái Lan. Cùng với đó, Hoài Sa phải tuân thủ chế độ tập luyện để đảm bảo giữ được số đo hình thể với 3 vòng chuẩn. Với lợi thế ngoại hình đẹp vốn có cùng những nỗ lực trong thời gian qua, Hoài Sa được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành một nhân tố đáng gờm tại đấu trường năm nay. 

Hoài Sa được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công tại cuộc thi năm nay

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) tổ chức tại Thái Lan từ năm 2004. Vào ngày 25/2, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ chính thức khởi tranh tại Thái Lan. Cuộc thi năm nay quy tụ 22 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau "chinh chiến" để giành lấy chiếc vương miện cao quý.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 23/02/2020 | Lượt xem : 10,272

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*